Thursday, September 28, 2023
spot_img

Hayward: Nghịch tử sát hại mẹ bị bắt giữ ở tiểu bang Washington

Cali Today News – LeMario Thomas – 28 tuổi – cư dân thành phố Hayward bị bắt giữ ở tiểu bang Washington vì bị tình nghi đâm chết mẹ ruột, theo thông tin từ Sở Cảnh sát quận Alameda.

Hiện vẫn đang bị giam giữ tại Washington, Thomas thừa nhận đã sát hại người mẹ 50 tuổi, bà Patricia Carpenter, tại nhà riêng của hai mẹ con trên dãy 2200 đường Princeton Street thuộc khu chưa hợp nhất ở Hayward.

Cảnh sát quận Alameda phát giác thi thể thối rữa của bà Carpenter trong phòng khách vào khoảng 8h20’ tối ngày 5 tháng 10 sau khi nhận được tin báo về mùi hôi thối bay ra từ đây. Hàng xóm cho hay, ngôi nhà yên ắng, không có người ra vô khoảng hơn 1 tuần nay.

Ban đầu, các nhà điều tra xem ca tử vong này đáng ngờ vì chưa thể xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết. Vào lúc đó, cảnh sát lại không thể tìm ra người con trai sống với người phụ nữ quá cố.

Vào khoảng 2h30’ sáng này 28 tháng 9, tổng đài 911 ở Sacramento nhận được cuộc gọi yêu cầu Sở Cảnh sát Hayward điều nhân viên đến căn nhà số 22370 đường Princeton Street, tuy nhiên khi hỏi thêm thông tin thì người này cúp máy. Cảnh sát Hayward có đến gõ cửa nhưng trong nhà yên ắng, và không có dấu hiệu nào đáng ngờ nên họ không xem xét thêm.

Kết quả giảo nghiệm tử thi cho thấy bà Carpenter bị đâm nhiều nhát. Thân nhân nhận ra giọng anh ta gọi 911. Bên cạnh đó, chứng cứ cán dao và máu có trong phòng ngủ đã hướng mọi nghi ngờ vào tên nghịch tử này.

Thomas bị bắt giữ tại thành phố Centralia, tiểu bang Washington vào hôm thứ ba ngày 18 tháng 10 khi đang đột nhập xe trộm đồ. Anh ta khai nhận việc sát hại mẹ.

Tin Vắn:

San Jose: Nhiều nghi vấn quanh cái chết của nạn nhân bị bắn

Cảnh sát San Jose đang điều tra một vụ nổ súng giết người với rất ít manh mối.

Vào tối hôm qua, một nạn nhân bị bắn vào bệnh viện Regional số 225 đường N. Jackson Avenue, tuy nhiên khi cảnh sát đến nơi thì người này đã qua đời. Một chiếc xe trúng đạn lỗ chỗ trong bãi đậu xe của bệnh viện. Động cơ giết người, hoàn cảnh cũng như địa điểm gây án đang được điều tra.

Mất 3 tiếng đưa tài xế ra khỏi xe đâm vào cột điện

Nhân viên cứu hoả San Jose mất 3 tiếng đồng hồ mới kéo được tài xế ra khỏi chiếc Chevrolet Tahoe đụng vào cột điện trên Almaden Expressway. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h30’ tối hôm qua. Vì lý do nào đó, tài xế lạc tay lái, đâm xe vào cột điện bên lề Almaden Expressway, gần ngã tư đường Almaden Road. Chiếc xe lật ngược, kéo theo một số dây điện khiến khu vực gần đó mất điện cho đến khoảng 4h sáng.
Hai làn xe hướng nam đường Almaden Expressway, đoạn giữa Rajkovich Way, Almaden Road, và O’Grady Drive bị đóng.

San Jose: Tai nạn xe liên hoàn 1 người bị thiệt mạng

Một người phụ nữ bị thiệt mạng và ba người khác bị thương trong vụ tai nạn giao thông liên can đến 3 chiếc xe xảy ra tại San Jose vào tối thứ tư. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h30’ tối trên đường Sumerside Drive và McLauglin Avenue. Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Đây là vụ tai nạn giao thông chết người thứ 34 và nạn nhân bị thiệt mạng thứ 36 trong năm nay tại San Jose.

Hương Giang

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img