Saturday, January 28, 2023
spot_img

Hạt Allegheny ở Pennsylvania tạm dừng kiểm phiếu còn lại cho đến thứ Sáu

Hạt Allegheny sẽ không đếm thêm bất kỳ lá phiếu nào cho đến ngày mai vì lệnh của tòa án đối với khoảng 29.000 lá phiếu tranh chấp, theo các viên chức của hạt.   

Nhưng quận vẫn sẽ chuẩn bị cho việc kiểm đếm trở lại vào ngày mai.  

“Họ đang xử lý chúng. Không ai có ngày nghỉ. Họ đang làm việc”, Fitzgerald nói với CNN.

Theo Allegheny Executive Rich Fitzgerald, có khoảng 36.000 lá phiếu còn lại để đếm. Ngoài  lệnh của tòa án, quận có khoảng 2.800 bị hư hại một phần và 4.000 khác cần được đánh giá vì các vấn đề như thiếu ngày tháng hoặc vấn đề chữ ký. 

Ngoài ra, ngày hôm qua 500 lá phiếu đã được gửi đến trước cuộc bầu cử.

Fitzgerald cho biết quận đã được văn phòng thống đốc cho biết rằng trên toàn tiểu bang có lẽ có 10.000 lá phiếu đã được nhận vào thứ Tư sau cuộc bầu cử.

Lệnh này bắt nguồn từ một thách thức pháp lý đối với các lá phiếu in sai phải được cấp lại cho một số cử tri. Quận đã đồng ý không tính lượng phiếu bầu được tái bản tiềm năng cho đến ngày 6 tháng 11 lúc 5 giờ chiều giờ địa phương, hạn chót để nhận thư gửi được gửi vào ngày bầu cử.

Các nhân viên thăm dò ý kiến ​​của Quận Allegheny hôm nay sẽ không tính vì phần lớn số phiếu bầu còn lại trong quận là tranh chấp. Allegheny Executive Rich Fitzgerald cho biết họ sẽ tiếp tục xử lý các lá phiếu vào thứ Năm nhưng có thể họ sẽ không quét bằng máy

Thành viên Hội đồng Quận Bethay Hallam nói rằng quận nên cung cấp thêm thông tin về những gì đang xảy ra.

“Các nhân viên của Bộ phận bầu cử sẽ sử dụng cả ngày để làm công việc hành chính,” theo một thông tin liên lạc nội bộ của hạt do CNN thu được. Họ sẽ tiếp tục đếm vào thứ Sáu.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments