Saturday, December 3, 2022
spot_img

Hành khách tình cờ nhìn thấy tin nhắn tình dục trẻ em, hai kẻ bị bắt

Cali Today News – Một hành khách trên chuyến bay đến phi trường San Jose đã bị bắt sau khi bị chứng kiến đã nhắn tin về lạm dụng tình dục trẻ em.

Michael Kellar bị bắt giữ khi chuyến bay của hãng hàng không Southwest vừa đáp xuống phi trường. Một nữ hành khách ngồi hàng ghế phía sau vô tình nhìn thấy anh ta nhắn tin bằng co chữ lớn nên đọc được mẩu tin, bà liền báo phi hành đoàn. Cảnh sát, thám tử điều tra thuộc Sở Cảnh sát San Jose cùng nhân viên FBI tại văn phòng San Francisco đã mau chóng có mặt tại phi trường, dẫn giải nghi can.

Điều tra phát giác ra một phụ nữ ở Tacoma, tiểu bang Washington, đã nhắn tin qua lại với tên Keller về lạm dụng tình dục. Cảnh sát tìm ra hai nạn nhân 5 và 7 tuổi.

Gail Burnworth không phải mẹ của hai đứa trẻ mà là một nhân viên giữ trẻ, nhà chức trách cho biết tại buổi họp báo vào hôm thứ 5. Cô ta bị bắt tại nhà riêng ở Tacoma, và bị giam tại nhà tù quận Pierce, đối diện với cáo buộc trọng tội bóc lột tình dục trẻ em và trọng tội cưỡng dâm trẻ em.

Tên Kellar bị giam tại nhà tù quận Santa Clara, đối mặt với cáo buộc hai tội danh trọng tội xâm hại tình dục trẻ em và hai tội danh trọng tội gạ gẫm hành hung tình dục.

Cảnh sát kêu gọi công chúng nếu biết thông tin về vụ việc hoặc những vụ việc tương tự, hãy liên lạc: (408) 537-1397.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments