Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Hãng hàng không Southwest hủy nhiều chuyến bay hôm nay

Cali Today News – Hệ thống điện toán của hãng hàng không Southwest bị trục trặc đã gây nên hàng trăm chuyến bay bị hủy. Southwest cho biết, hãng đã khắc phục được trục trặc hệ thống điện toán bắt đầu từ chiều thứ tư, nhưng kêu gọi hành khách nên dự trù thêm thời gian chờ đợi tại phi trường. 12 chuyến bay bị hủy và 11 chuyến bay bị hoãn, 80 hành khách được hãng hàng không cung cấp chỗ ngủ qua đêm thứ tư tại phi trường quốc tế Mineta. Sáng hôm nay, có 21 chuyến bay của Southwest bị hủy sau 9h sáng tại phi trường Oakland, 9 chuyến bị hủy tại phi trường San Jose và 2 chuyến ở phi trường quốc tế San Francisco bị hủy. Hãng hàng không đã hủy hơn 220 chuyến bay hôm nay.

Hai cựu sinh viên San Jose State tham gia thi đấu Judo tại Olympic ở Brazil

Hai cựu sinh viên trường đại học San Jose State vinh dự được cử đi thi đấu Judo tại Olympic Mùa hè ở Rio de Janeiro, Brazil. Marti Malloy – 30 tuổi – và Cloton Brown – 26 tuổi – sẽ đại diện Hoa Kỳ tham dự Olympic. Trong khi đây là lần đầu tiên Brown thử sức tại Olympic thì Malloy lại là lần thứ hai. Cô giành được huy chương đồng tại Olympic ở London vào năm 2012. Hai cưu sinh viên này đều từ lò Judo nổi tiếng tại San Jose State do huấn luyện viên Yoshihiro Uchida – 96 tuổi – dẫn đầu. Ông Uchida cũng sẽ có mặt tại Olympic cổ võ “đệ tử” của mình.

Nhảy ra khỏi xe kịp thời trước khi bị xe lửa Caltrain cán

Xe lửa Caltrain đã cán một chiếc xe không người đang đậu trên đường ray ở thành phố Burlingame vào sáng thứ 5. Chuyến xe lửa số 138 theo hướng Nam đã cuốn chiếc xe tại góc đường Broadway vào khoảng 10h30’ sáng. Tài xế lái chiếc xe là một người phụ nữ đang lái sai đường. Bà ta bỏ rơi chiếc xe, nhảy ra ngoài khi trong thấy đoàn xe lửa lao tới. Ước tính có 170 hành khách trên xe lửa lúc tai nạn xảy ra, may mắn không có ai bị thương tích. Hậu quả, các chuyến xe khác buộc phải dùng đường ray đơn.

$15.000 cho ai giết được một cảnh sát San Francisco

Cảnh sát San Francisco đang điều tra, truy tìm nghi can gọi điện đe dọa các nhân viên cảnh sát vào tối hôm qua. Nghi can gọi vào đồn cảnh sát Ingleside nằm gần Balboa Park tại San Jose Avenue, và gọi vào tổng đài cảnh sát tuyên bố treo thưởng $15.000 Mỹ kim cho bất cứ ai giết được một cảnh sát San Francisco. Cho đến nay vẫn chưa cho vụ bắt giữ nào diễn ra và cũng không có thông tin về nghi can.

Lời đe dọa được đưa ra chỉ vài ngày sau Donald Eric Hoganson bị bắt giữ vì cáo buộc đe dọa quyền cảnh sát trưởng Toney Chaplin trên mạng xã hội. Nhân viên điều tra phát giác lời đe dọa vào thứ bảy tuần trước, đến thứ hai đầu tuần này, họ bắt giữ Hoganson trên dãy 2500 đường Ortega thuộc quận Sunset.
Cảnh sát San Francisco cho biết, đe dọa lần này không bất thường do sở thỉnh thoảng vẫn bị đe dọa.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT