Wednesday, February 21, 2024

Hai người ở California bị bắt sau khi lấy tiền bay ra khỏi xe bọc thép

Một người dân bị bắt vì hôi của khi tiền mặt bay ra từ một chiếc xe tải bọc thép trên đường cao tốc ở California, theo một báo cáo từ Associated Press.

Tình trạng hỗn loạn xảy ra sau khi những chiếc túi tiền bay ra khỏi một chiếc xe bọc thép trên đường liên bang 5 ở Carlsbad, California, hướng đến San Diego vào khoảng 9:15 sáng. , khiến xe cộ bị tắc nghẽn

Một người dùng Twitter cho biết đây là “điều điên rồ nhất mà tôi từng thấy” khi cô ấy nhặt những tờ đô la trên đường cao tốc.

Lực lượng Tuần tra Xa lộ California đã phản ứng và đóng cửa đường cao tốc cho đến  khoảng 11 giờ sáng thứ Sáu. Đường cao tốc Tuần tra Sgt. Curtis Martin nói rằng chiếc xe đã được chuyển đến Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), theo The San Diego Union-Tribune.

Ông cho biết: “Một trong những cánh cửa bật ra và túi tiền rơi ra ngoài. Một trong những chiếc túi bị vỡ ra, và tiền bay khắp nơi”

Hai người bị bắt đã bị còng tay tại hiện trường khi các cảnh sát đến nơi vì họ nhặt và giữ tiền trong xe, theo các bản tin địa phương .

Martin nói rằng việc giữ tiền là bất hợp pháp và tiểu bang sẽ điều tra bất kỳ ai không trả lại số tiền. Hiện vẫn chưa rõ số tiền bị mất, nhưng Martin cho biết số tiền trong xe là dưới 1 triệu USD theo KPBS.

Martin nói: “Có rất nhiều video bằng chứng về việc người ta nhặt tiền mặt. Chúng tôi sẽ điều tra những người hôi của này “

CHP đang làm việc với FBI San Diego để điều tra.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img