Saturday, January 28, 2023
spot_img

Hạ viện yêu cầu Giám đốc điều hành Cyber ​​Ninjas điều trần về cuộc kiểm toán Arizona

Các nhà lập pháp Đảng Dân chủ đang yêu cầu Giám đốc điều hành của Cyber ​​Ninas Doug Logan điều trần về vai trò của công ty trong cuộc kiểm toán bầu cử Arizona.

Chủ tịch Giám sát Carolyn Maloney (DN.Y.) và Dân biểu Jamie Raskin (D-Md.), trong một lá thư yêu cầu Logan điều trần trước Quốc hội vào tháng tới, và quy lỗi cho công ty vì đã không cung cấp tài liệu liên quan đến cuộc kiểm toán cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 ở Arizona.

“Yêu cầu này được đưa ra sau khi công ty nhiều lần từ chối cung cấp các tài liệu do Ủy ban yêu cầu liên quan đến cuộc kiểm toán phần lớn do tư nhân tài trợ này”, hai nhà lập pháp viết trong bức thư ngày thứ Năm.

“Do sự cản trở của ông, nên việc điều trần trước Ủy ban là cần thiết để Ủy ban thúc đẩy cuộc điều tra về cuộc kiểm toán đáng ngờ mà công ty của ông đã thực hiện và kiểm tra xem liệu cuộc kiểm toán này có can thiệp vào quyền bỏ phiếu của người Mỹ có sự can thiệp của đảng phái hay không”

Hai đảng viên Đảng Dân chủ yêu cầu Logan trả lời vào thứ Năm tới. Một phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 10.

Các bản thảo của cuộc kiểm toán Arizona được phát hành hôm thứ Sáu đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy cuộc bầu cử ở Arizona đã bị đánh cắp từ cựu Tổng thống Donald Trump, như ông và các đồng minh của ông đã nhiều lần tuyên bố.

The Hill đã lấy bản thảo từ một số nguồn của Đảng Cộng hòa Arizona mà không chỉ ra bất kỳ sự khác biệt lớn nào giữa số kiểm toán của công ty và số được chứng nhận của Quận Maricopa.

Dự thảo báo cáo cho thấy rằng ứng cử viên Joe Biden khi đó đã giành được Quận Maricopa với khoảng 45.000 phiếu bầu. Trong cuộc kiểm phiếu của Cyber ​​Ninjas, Trump nhận được ít hơn 261 phiếu bầu so với cuộc kiểm phiếu ban đầu trong khi Biden nhận được thêm 99 phiếu bầu.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments