Khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tổ chức một cuộc họp báo và các đảng viên Đảng Dân chủ chuẩn bị chụp ảnh của họ trên các bậc thang của Điện Capitol Hoa Kỳ sau cuộc bỏ phiếu theo đường lối đảng phái 218-211,  Greene bước ra ngoài và bắt đầu chỉa “mũi dùi” vào các nhà lập pháp Dân chủ, và  hét lên, “Tất cả các người nên cảm thấy xấu hổ.”

Cô ấy cũng nói rằng “giết một đứa trẻ cho đến khi được sinh ra là một hành vi thiếu lịch sự, nó được gọi là giết người.” Tuy nhiên, đạo luật được Hạ viện thông qua chỉ hệ thống hóa các quy tắc hiện hành theo quyết định Roe v. Wade của Tòa án tối cao 

Dingell, đang đứng trên bậc thang, bắt đầu lớn tiếng lại, nói Greene “hãy thử trở thành một tín đồ Cơ đốc giáo” và bảo cô ấy phải hành động lịch sự hơn.

“Cô nên làm những điều cơ bản mà cô được dạy trong nhà thờ – tôn trọng đồng nghiệp của mình,” Dingell hét lên

“Dạy trong nhà thờ? cô đang đùa tôi à?” Greene hét lại.

Một số người có mặt tại hiện trường đã ghi lại và đăng nó lên Twitter. 

“Cô ấy la hét với tất cả các đồng nghiệp của tôi … Cô ấy không thể cư xử lịch sự với đồng nghiệp của mình sao?'” Dingell nói với USA TODAY Network.

“Cô ấy đang la mắng họ … Cô ấy đang cố gắng gây rối và thô lỗ với tất cả các đồng nghiệp của tôi,” Dingell tiếp tục. “Cô ấy đang cố gắng bắt nạt và phá rối các đồng nghiệp (của tôi). 

Greene đã là một người  gây tranh cãi kể từ khi nhậm chức năm nay 

Đa số đảng Dân chủ trong Hạ viện đã thông qua dự luật về quyền phá thai để đáp lại các hành động của một số bang, đặc biệt là Texas và Mississippi, đưa ra các hạn chế bổ sung có thể hạn chế nghiêm trọng khả năng tiếp cận phá thai. Tuy nhiên, đạo luật khó có thể được thông qua tại Thượng viện, nơi sẽ cần 60 phiếu bầu

TH