Friday, December 2, 2022
spot_img

Giuliani được cho là bị cấm sóng trên Fox News

Rudy Giuliani được cho là đã bị Fox News cấm sóng

“Rudy thực sự bị tổn thương,” Politico dẫn lời một nguồn tin “thân cận với Giuliani” cho biết.

Theo Politico , đồng minh nổi tiếng của Trump đã biết về việc ông bị cấm sóng vào đêm trước kỷ niệm 20 năm vụ tấn công 11/9

Politico trích dẫn nguồn tin của họ nói rằng Giuliani bị tổn thương là “bởi vì ông ấy đã làm nhiều điều cho ông chủ Foxnew Rupert [Murdoch]. Đích thân ông đưa Fox trên Time Warner để nó có thể được xem ở Thành phố New York. ”

Việc Giuliani bị cấm sóng rõ ràng cũng có thể liên quan đến hoạt động kinh doanh của Fox News. Cả Foxnew và Giuliani   đã bị Hệ thống cử tri Dominion kiện vì những tuyên bố sai sự thật về gian lận bầu cử được cho là trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Fox News đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ, viện dẫn các biện pháp bảo vệ sửa đổi đầu tiên về quyền tự do ngôn luận và nói rằng Dominion đã không chứng minh “ác ý thực sự” trong báo cáo của mình.

Một thẩm phán đã phủ nhận nỗ lực của Giuliani để bác bỏ vụ kiện. Cựu thị trưởng đã nói những tuyên bố của ông về Dominion là “về cơ bản là đúng”.

Kể từ cuộc bầu cử, và việc Giuliani ủng hộ những lời nói dối của Trump về gian lận bầu cử, giấy phép hành nghề luật của ông ta đã bị đình chỉ ở New York và Washington DC.

Giuliani cũng đã thừa nhận đã nói dối trên truyền hình. Trong một tuyên bố công khai năm 2018 của Bộ Tư pháp gần đây, ông nói với các đặc vụ “bạn có thể nói dối” trong các chiến dịch chính trị.

Politico đưa tin rằng Giuliani đã biết về việc ông bị Fox News cấm sóng vào đêm trước ngày 11 tháng 9, khi người dẫn chương trình Fox & Friends Pete Hegseth nói với ông rằng ông  đã bị loại khỏi chương trình kỷ niệm. Một phát ngôn nhân của Fox News đã phủ nhận rằng Giuliani đã từng được lên lịch xuất hiện trên Fox & Friends vào ngày 11 tháng 9.

Trang web cũng báo cáo rằng Andrew con trai của Giuliani, một cựu trợ lý của Trump hiện đang tranh cử thống đốc ở New York, đã bị cấm.

Trump đã thường xuyên công kích Fox News vì nhận thấy sự không trung thành.

Politico cũng cho biết một phụ tá giấu tên của Trump đã “đánh hơi” rằng Fox News “không ưu ái gì cho chúng tôi”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments