Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Giết bạn chỉ vì $10

Cali Today News – Timothy Guerra – 20 tuổi – bị phán quyết quen phạm tội giết một người bạn mới chỉ vì $10 đô.

Guerra từ Turlock dọn đến sinh sống tại thành phố Belmont, quận San Mateo, và kết bạn với Denis Meshchyshyn – 19 tuổi – qua nhiều mối quen biết khác. Một tháng sau, Guerra bắt đầu tức tối vì đã đưa Meshchyshyn $10 đô, nhờ cậu thanh niên chở đi đâu đó nhưng Meshchyshyn chưa bao giờ thực hiện. Sang hôm sau, vào 7h30’ tối ngày 25 tháng 4, Guerra phát giác Meshchyshyn đang gặp bạn bè trong bãi đậu xe phía sau nhà hàng Wendy ở số 698 đường Ralston Avenue, anh ta liền đến đây, dùng dao đâm nạn nhân nhiều nhát sau lưng và trước bụng. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Stanford cấp cứu, nhưng sau đó đã tử vong.
Guerra đối diện với mức án 15-16 năm tù. Dự kiến anh ta phải quay trở lại vào ngày 16 tháng 9 để thẩm phán Leland Davis quyết định liệu có cho phép anh ta một phiên xử mới hay không.

Xe bồn bốc cháy, 1 người thiệt mạng trên xa lộ 880

Ít nhất một người bị thiệt mạng sau vụ tai nạn giao thông xảy ra trên xa lộ 880, đoạn băng qua thành phố San Leandro vào trước 4h sáng hôm nay. Nhà chức trách tin tài xế đã mất kiểm soát, đụng chiếc xe bồn vào bờ kè, khiến xe bắt lửa cháy trên xa lộ hướng bắc, gần lối vào đường Davis Street. Chiếc xe bồn chở khoảng 1.800 gallons dầu, loại dùng cho động cơ xe. Đến 6h30’ sáng, lửa được khống chế, nhưng đến 8h sáng tất cả các làn xe mới được mở lại. Hiện danh tánh tài xế bị thiệt mạng chưa được tiết lộ.

Giải độc đắc Powerball $422 triệu xổ vào tối nay

Giải độc đắc Powerball đã được đẩy lên $422 triệu Mỹ kim sau gần 3 tháng không có ai ẵm giải đặc biệt. Giải lần được xếp hạng cao thứ 11 trên cả nước từ trước đến nay. Nếu có ai đó may mắn trúng cả 5 số và 1 số Powerball xổ vào tối hôm nay, thì đây sẽ trở thành chủ nhân giải độc đắc đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 5. Người trúng có thể chọn lãnh thưởng $291 triệu Mỹ kim một lần.

Ba tuần trước, một người ở tiểu bang Indiana đã trúng $536 triệu Mỹ kim giải độc đắc Mega Millions.

Bắt giữ một cảnh sát chế và tàng trữ súng bị cấm

Một nhân viên cảnh sát San Francisco đã bị bắt giữ vì chế và tàng trữ súng tiểu liên, loại bị cấm.

Thomas Abrahamsen – cư dân Berkeley 50 tuổi – tự ra đầu thú nhà chức trách và bị đưa vào giam giữ tại nhà tù quận San Francisco vào hôm thứ ba này 26 tháng 7. Viên cảnh sát 18 năm kỳ cựu sở hữu một khẩu AR-15 bị cấm và các bộ phận vỏ máy súng AR-15 dùng để chế súng khác. Anh đối diện với cáo buộc 1 tội danh trọng tội tàng trữ vũ khí và 1 tội danh trọng tội chế tạo vũ khí tấn công.

Vụ việc được lôi ra ánh sáng sau cuộc điều tra nội bộ, dẫn đến bắt giữ. Hiện cảnh sát Abrahamsen được cho nghỉ phép không hưởng lương.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT