Tuesday, November 29, 2022
spot_img

2 Viên chức Tòa Bạch Ốc khác dương tính với coronavirus

Hai viên chức Tòa Bạch Ốc đã có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus, The New York Times đưa tin hôm thứ Tư.

Người đầu tiên là Brian Jack, giám đốc chính trị của Tòa Bạch Ốc, đã có kết quả xét nghiệm dương tính vào cuối tuần qua, theo The Times . Hiện vẫn chưa rõ danh tính của nhân viên thứ hai.

Jack là một trong số những nhân vật quan trọng khác trong Trumpworld đã xét nghiệm dương tính với virus sau một bữa tiệc theo dõi lớn trong nhà tại Tòa Bạch Ốc vào đêm bầu cử.

Vẫn chưa rõ liệu buổi tụ họp đó có phải là một sự kiện siêu lây lan như buổi lễ dành cho Thẩm phán Tòa án Tối cao Amy Coney Barrett trước khi cô ấy xác nhận hay không, nhưng một số người tham dự khác từ bữa tiệc cũng đã cho kết quả dương tính. Họ bao gồm Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc Mark Meadows, Bộ trưởng Gia cư Ben Carson, và David Bossie, một trong những cố vấn pháp lý của Trump.

Cũng không rõ liệu người khác có kết quả dương tính cũng ở bữa tiệc được đề cập hay không, theo báo cáo của The Times.

Đám đông trong đêm bầu cử được The Times và các trang báo khác cho biết có khoảng hàng trăm người, với những bức ảnh cho thấy một vài người tham dự đeo khẩu trang 

Ngay sau khi câu chuyện của The Times vỡ lở, phóng viên Jennifer Jacobs của Bloomberg News đã báo cáo rằng cựu phụ tá chiến dịch tranh cử của Trump, Healy Baumgardner cũng có kết quả dương tính sau khi tham dự bữa tiệc tương tự.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments