Sunday, February 5, 2023
spot_img

Gia đình Trump đón đứa cháu thứ 10

Eric và Lara Trump đã chào đón đứa con thứ hai, cháu nội thứ 10 của Tổng thống Donald Trump , Eric tuyên bố vào tối thứ Hai.

“@LaraLeaTrump và tôi rất vui mừng được chào đón Carolina Dorothy Trump đến với thế giới này. Chúng ta yêu con!”, Eric tweet ngay trước nửa đêm 

Chị gái của Eric, Ivanka, đã giành cho đứa cháu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất vào sáng sớm thứ ba trên Twitter : “Chúng tôi yêu bạn Lara, Eric, và Carolina dễ thương!”

Bé Carolina là con thứ hai của Eric và vợ Lara. Eric Luke Trump, con đầu lòng của họ, sẽ tròn hai tuổi vào tháng sau. 

Trump có 5 con với ba người vợ. Con trai cả Donald Jr. có 5 con và Ivanka, người con thứ hai của ông, có 3 con. Vì vậy, bé gái mới chào đời của gia đình Eric là cháu thứ 10 của Trump.

Eric Trump, 35 tuổi, là con thứ ba và là con trai út của tổng thống và người vợ đầu tiên của ông, Ivana. Eric Trump và anh trai, Don Jr., điều hành Tập đoàn Trump 

Lara Trump, 36 tuổi,  là một cựu nhà báo và hiện cùng chồng quản lý Quỹ Eric Trump, một tổ chức hỗ trợ tài chính cho các bệnh viện nhi. 

Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và chào đón đứa con đầu lòng, Luke, vào tháng 9/2017 . Lara tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội vào tháng Tư rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai.

Eric cũng chia sẻ tin tức và hình ảnh gia đình trên tài khoản Twitter của mình với nội dung: “Luke sẽ là một người anh lớn tuyệt vời!”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments