Monday, December 4, 2023
spot_img

Giả dạng nhà thầu xây cất, lừa đảo $110.000

Cali Today News – Patrick Otsuki – 57 tuổi – bị bắt giữ, và đang đối diện với một loạt các cáo buộc trọng tội, gồm lừa đảo trộm tiền, sử dụng sai nguồn vốn, sử dụng giấy phép gian lận. Ngoài ra ông ta còn bị cáo buộc những tội danh tiểu hình quảng cáo, ký hợp đồng mà không có giấy phép.

Hồ sơ tòa cho thấy, Otsuki đã dùng số giấy phép sai trong hóa đơn gởi cho nạn nhân. “Hồ sơ tòa cáo buộc Otsuki không hoàn thành công việc được thuê mướn, và tính tiền hàng ngàn Mỹ kim cho những công việc chưa chủ nhà đồng ý, buộc nạn nhân phải mướn nhà thầu chuyên nghiệp khác hoàn tất công việc,” Theo phát ngôn nhân của văn phòng biện lý.

Otsuki không nhận tội trong phiên buộc tội diễn ra vào ngày hôm qua. Hiện người này được tại ngoại hầu tra sau khi đóng số tiền bảo lãnh $50.000 Mỹ kim.

Tin vắn:

Lại thêm một vụ nổ súng giết người ở San Jose

Một người bị thiệt mạng, một người khác trong tình trạng nguy kịch trong vụ nổ súng xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật gần trường đại học San Jose State vào chiều hôm qua. Cảnh sát phát giác hai người đàn ông bị bắn nhiều phát đạn bên trong một chiếc xe. Sinh viên chứng kiến miêu tả nhận dạng nghi can là người Latino, độ tuổi từ 20-30, lái một chiếc xe van.

Như vậy chưa đầy 24h, hai vụ nổ súng giết người liên tiếp xảy ra ở San Jose. Vào tối thứ hai, một nam nạn nhân bị bắn gục ngay trên vô-lăng trong khu Berryessa, gần Lundy. Hiện không có chứng cứ chỉ ra hai vụ này có liên quan tới nhau. Cảnh sát thành phố đang điều tra động cơ giết người, và ráo riết truy tìm nghi can.

Vụ giết người mới nhất nâng số án mạng giết người lên 24 so với 10 vụ cùng thời kỳ năm ngoái. Nếu vẫn theo đà này cho đến cuối năm, San Jose sẽ có số vụ giết người cao nhất trong 24 năm qua.  

Phi trường thắt chặt an ninh sau vụ khủng bố Istanbul

Các phi trường quanh vùng Vịnh San Francisco đang tăng cường, thắt chặt an ninh sau vụ tấn công khủng bố xảy ra tại phi trường quốc tế ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ làm thiệt mạng 41 người và là bị thương 230 người. Nhân viên an ninh phi trường San Francisco sẽ tuần tra liên tục. Khách du lịch sẽ chứng kiến không khí cảnh giác cao độ, và chuẩn bị tinh thần mất thời gian tại điểm kiểm tra an ninh, nhất là trong cuối tuần lễ July 4th.

Tưng bừng Hội chợ 5 ngày tại quận Marin

Hội chợ quận Marin sẽ kỷ niệm 75 năm bằng 5 ngày hội chợ bắt đầu từ 11h sáng thứ năm tuần này, đóng cửa 11h tối mỗi ngày. Hội chợ được tổ chức tại khu Hội chợ tại 10th Avenue, gần Marin County Civic Center, thành phố San Rafael, phía bắc San Francisco. Ngoài phần trình diễn của các bang nhạc, hội chợ phục vụ hơn 20 trò chơi dành cho người lớn và trẻ em, các cuộc đua bò dành cho trẻ em, diễu hành xe đẩy trẻ em, thi tranh ảnh, nghệ thuật, … Bắn pháo bông vào lúc 9h30’ mỗi tối.
Chính quyền sẽ cung cấp dịch vụ xe bus miễn phí từ 1600 đường Los Gamos Drive ở San Rafael đến hội chợ từ 4h chiều đến 11h tối thứ 5 và thứ 6, từ 10h30’ sáng đến 11h tối trong ba ngày cuối.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img