Monday, January 30, 2023
spot_img

Gần 100 cảnh sát Miami xét nghiệm dương tính

Khi Miami nhanh chóng trở thành trung tâm của đợt bùng phát COVID-19 đang diễn ra trên toàn quốc , thành phố đã thông báo 155 cảnh sát đã bị cách ly với gần một nửa trong số họ có kết quả xét nghiệm dương tính vào thứ Năm.

Cảnh sát trưởng Miami, ông Jorge Colina, người nhiễm virus hồi tháng 4, cho biết 155 cảnh sát đã được kiểm dịch tại nhà và 79 người đã có kết quả xét nghiệm dương tính, cùng với khoảng một chục nhân viên dân sự của bộ.

“Trong nội bộ, chúng tôi có sự đột biến về lây nhiễm virus. Trong vài tháng đầu tiên, chúng tôi đã có khoảng 30 viên chức có COVID dương tính trong suốt thời gian đó”, Colina nói với WPLG chi nhánh ABC vào thứ Năm . “Trong vài tuần qua – một tháng hoặc lâu hơn – chúng tôi có 68 viên chức có COVID dương tính và khoảng 11 nhân viên dân sự.”

Để đối phó với những con số đáng báo động, bộ đã thực hiện kế hoạch tự cách ly để đề phòng và đang khuyến khích các sĩ quan tự theo dõi

Florida đã báo cáo 100.000 trường hợp nhiễm coronavirus trong vài tháng sau khi bùng phát ban đầu, nhưng tiểu bang đã chứng kiến ​​sự gia tăng thêm 100.000 trường hợp trong giai đoạn hai tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 7 trong bối cảnh tranh cãi về khả năng mở lại quá nhanh. Hạt Miami-Dade, bao gồm Miami và Fort Lauderdale, là một trong những khu vực khó nổi trội nhất của bang. Tiểu bang đã báo cáo 13.965 trường hợp COVID-19 bổ sung vào thứ Năm, nâng tổng số lên tới 315.775 và đánh dấu số trường hợp một ngày cao thứ hai của tiểu bang.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments