Saturday, December 3, 2022
spot_img

Fremont: Truy tìm nghi can vũ trang cướp điện thoại, bóp tiền

Cali Today News – Một người bị cướp điện thoại và bóp tiền ở Fremont. Vụ cướp có vũ trang xảy ra trước 2h20’ chiều thứ hai gần góc đường Pepys và Guardino Drive. Nạn nhân đang đi bộ về trạm xe bus gần đường Walnut Avenue và Guardino Drive thì nghi can từ phía sau bước tới. Nạn nhân quay lại xem thử ai thì bị nghi can dí súng, tước chiếc điện thoại đắt tiền Samsung Galaxy 7 Edge và bóp tiền.

Tên cướp bỏ chạy lên một chiếc xe 4 cửa màu trắng đang chờ sẵn, cùng đồng bọn tẩu thoát. Nhận dạng nghi can người da đen, độ tuổi 20 đến 23, cao 5ft 8 hoặc 5ft 9, vóc dáng cao gầy, tóc quăn ngắn.

Tin Vắn:

Vùng vịnh San Francisco: Mưa ẩm ướt đến cuối tuần

Cơn bão dạo qua vùng Vịnh San Francisco hồi đầu tuần đang quay trở lại, dự báo sẽ mạnh hơn vào hôm nay. Mưa rải rác xuống vùng Vịnh từ sáng thứ 5 và kéo dài cho đến cuối tuần. Do một hệ thống không khí đang di chuyển về vùng duyên hải miền Trung, Nha Khí Tượng ban hành cảnh báo lụt trong khu vực lửa Soberanes hoành hành, thiêu cháy 206 dặm vuông trên các dãy núi danh lam thắng cảnh phía  bắc Big Sur. Còn quá sớm để có thể nói California sẽ có một mùa đông ẩm ướt.

 

San Jose: người lái mô-tô tử nạn sau màn trình diễn nguy hiểm

Một người lái xe mô-tô bị thiệt mạng sau những màn lái xe nguy hiểm trên đường West San Carlos Street ở San Jose.

Vụ đụng xe xảy ra vào khoảng 5h30’ chiều trên đường Laswell Avenue và West San Carlos Street, cách đường Bascom Avenue 1 dãy nhà về hướng đông. Tại hiện trường, Guy Perry – 48 tuổi – bị thương nặng, sau đó qua đời tại bệnh viện.

Điều tra sơ bộ cho thấy, Perry không đội mũ bảo hiểm, nẹt ống bô, trình diễn những màn lái xe nguy hiểm trên đường. Đến một điểm, anh ta mất kiểm soát, quăng cả người và xe và lề đường.

Đây là vụ tai nạn giao thông chết người thứ 37 trên đường phố San Jose năm nay.

 

500 học sinh một trường trung học ở Concord bị cúm

Trường trung học Clayton Valley Charter ở Concord đang đối phó với dịch cúm đang lây lan trong trường.

Có khoảng 500 học sinh trong tổng số 2.200 đã nghỉ học vì triệu chứng cúm trong hai ngày qua. Vào hôm thứ tư, một số lớp học vắng phân nửa số học sinh. Trong khi nhiều học sinh tin bệnh bắt nguồn từ bọ ở buổi khiêu vũ của trường diễn ra vào cuối tuần qua, nhưng quan chức trường không cho đây là lý do. Họ cho rằng, chẳng qua mùa cúm đang đến, và đây là vấn đề của cả khu vực. Tuy nhiên, những trường học gần trường Clayton Valley chỉ có rải rác vài em bị cúm.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments