Sunday, September 24, 2023
spot_img

Fremont: Người phụ nữ tỉnh bơ cướp nhà băng

Cali Today News – Một nghi can cướp nhà băng bên trong chợ Safeway vào chiều thứ hai vừa qua. Vụ cướp xảy ra vào khoảng 4h chiều tại chi nhánh U.S Bank bên trong chợ Safeway số 46848 đường Mission Boulevard, khu vực Warm Spring. Người phụ nữ bước vào quầy ngân hàng, tuyên bố mình có súng và đòi tiền mặt. Cho đến nay vẫn chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Nhận diện nghi can người Mỹ trắng, độ tuổi từ 30-35, chiều cao khoảng 5,8ft, tóc vàng, highlight màu đỏ. Bà ta mặc áo khoác xám, áo bên trong màu trắng, quần ôm sọc trắng đen, và mang kính đen khi cướp. Cảnh sát không tiết lộ số tiền nhà băng đưa cho tên cướp.

Tin Vắn:

Bố ráp, giằng co tại Oakland

Cảnh sát thành phố Oakland bắt giữ hai nghi can vào sáng hôm nay sau một vụ nổ súng và giằng co gần xa lộ 880.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoàng 3h50’ sáng trong khu vực ngã tư đường East 12th Street và đường 15th Avenue. Tại đây, nghi can giằng co, đối đầu với lực lượng công lực bên trong một tòa nhà. Đến 9h30’ sáng, một nghi can bị bắt giữ. Chưa đầy 30’ sau, nghi can thứ hai cũng tra tay vào còng, cảnh sát thu giữ được một khẩu súng.

Trước đó, hơn chục người được nhìn thấy bỏ tay trên đầu, lần lượt bước ra khỏi tòa nhà. Hiện chưa rõ những người này liên can đến vụ nổ súng hay liên can đến tội hình sự khác. Nhân chứng cho biết, có một ổ cờ bạc trái phép tại đây, tuy nhiên những thông tin này chưa được cảnh sát xác nhận.

Y tá 4 nhà thương Kaiser Permanente biểu tình
Y tá tại 4 nhà thương Kaiser Permanente trên khắp vùng vịnh tổ chức biểu tình vào hôm nay. Y tại 4 nhà thương Kaiser Permanente ở Oakland, San Francisco, Santa Clara và Vallejo sẽ tụ tập bên ngoài nhà thương, phản đối ban quản trị đã không thực hiện hợp đồng lao động năm 2014 đúng đắn, không mướn thêm nhân viên như đã hứa. Biểu tình bên ngoài không ảnh hưởng đến hoạt động bên trong của bệnh viện. Y tá tại Kaiser Permanente ở Los Angeles, Modesto và Nam Sacramento cũng tổ chức biểu tình bên ngoài.

Biểu tình bắt đầu vào lúc 2h chiều tại Oakland Medical Center – số 3600 đường Broadway, Santa Clara Medical Center – số 710 Lawrence Expressway, và Vallejo Medical Center – số 975 đường Sereno Drive; 3h30’ tại San Francisco Medical Center – số 2425 Geary Street,

Nghi can xách súng trường đi dọc xa lộ 80 vẫn ngoài vòng pháp luật

Một nghi can có vũ trang vẫn ngoài vòng pháp luật sau khi bị phát giác xách súng hiện diện trong khu vực Berkeley Marina. Có hai nhân chứng nhìn thấy người đàn ông xách súng trường đi bộ trên cầu vượt gần West Frontage Road vào khoảng 12h19’ chiều hôm qua.

Lần cuối cùng anh ta được nhìn thấy đi vào đường McLaughlin Eastshore State Park, nhận dạng người Mỹ trắng hoặc Hispanic, ở độ tuổi 40. Lực lượng công lực tổ chức cuộc truy lùng nhưng đến 6h chiều vẫn chưa xác định được nghi can.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img