Sunday, May 28, 2023
spot_img

Fremont: Liên tiếp dùng súng đột nhập tư gia

Cali Today News – Vào hôm nay, cảnh sát Fremont công bố băng hình giám sát ghi lại hình ảnh một trong hai vụ đột nhập xảy ra trong thành phố vào tháng 8. Cảnh sát tin hai vụ này đều do một nhóm nghi can ra tay.

Vụ mới nhất xảy ra vào khoảng 9h40’ tối chủ nhật vừa qua tại ngôi nhà trên đường Pilgrim Loop. 5 nghi can xách súng vào nhà từ cửa sau. May mắn gia chủ không có nhà nhưng quan sát được nhóm trộm từ xa qua hệ thống video giám sát nên đã gọi cảnh sát. Bọn chúng bỏ chạy ngay trước khi cảnh sát tới.

Những tên này đều đeo mặt nạ và găng tay, nhưng camera ghi được hình ảnh khuôn mặt một tên. Cảnh sát tin những tên này đã ra tay “khua khoắn” căn nhà trên đường Hunter Lane trong khoảng thời gian 9h-10h tối ngày 16 tháng 8. Những tên này vào nhà từ cửa garage mở, dùng súng khống chế gia chủ.

Trong cả hai vụ, nghi can đều tẩu thoát trên chiếc sedan 4 chỗ màu tối.

San Jose: di tản khu trung tâm vì thiết bị đáng ngờ

Một số tòa nhà khu trung tâm thành phố San Jose được di tản sau khi cảnh sát phát giác một thiết bị đáng ngờ trong một căn nhà kho. Vào khoảng 2h50’ chiều thứ ba ngày 30 tháng 8, trong khi điều tra vụ đột nhập nhà kho trên dãy 200 đường South Fourth Street, cảnh sát phát hiện thiết bị này. Ngay lập tức đội phá bom có mặt tại hiện trường và toàn bộ khu vực được di tản. Đến 5h30’ chiều, thiết bị mới được xác định an toàn, người dân được trở về nhà.

Piedmont: Truy tìm 3 nghi can vũ trang đột nhập nhà táo tợn

Cảnh sát thành phố Piedmont đang truy tìm ba nam nghi can đột nhập tư gia táo tợn trên dãy 200 đường Estates Drive. Nghi can xông vào nhà vào khoảng 8h tối, dùng súng khống chế người trong nhà, dồn họ vào một chỗ trước khi lục lọi tìm tiền và đồ trang sức. Cả ba lái xe bỏ trốn.

Nhận dạng nghi can là người da đen, hai tên có độ tuổi từ 18-22, nghi can còn lại khoảng 21-25 tuổi, tên này thấp hơn hai tên kia.

San Jose: truy tìm nghi can đột nhập trộm đồ

Cảnh sát San Jose đang kêu gọi công chúng trợ giúp truy tìm một nghi can đột nhập tư gia trộm đồ. Toàn bộ vụ đột nhập được camera giám sát ghi lại. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 7 tháng 6 tại ngôi nhà trên dãy 1300 đường Danby Avenue. Nghi can vào nhà từ sân sau, trộm đồ xây cất và một chiếc xe đạp leo núi. Tổng thiệt hại khoảng $10.000 Mỹ kim. Nhận dạng nghi can khoảng 35 tuổi, cao 5ft 8 inches, cân nặng khoảng 180 pounds. (408) 277-4401, tin nhắn ẩn danh: (408) 947-7867.

Xe du lịch bốc cháy trên xa lộ 880

Một chiếc xe bus chở khách du lịch bị bốc cháy trên xa lộ 880, đoạn băng qua thành phố San Jose vào tối thứ ba. May mắn 16 hành khách và tài xế trên xe bình an. Hiện chưa rõ tại sao chiếc xe bus Medina Tours có trụ sở ở San Jose lại bốc lửa vào khoảng 9h40’ tối gần lối vào đường Gish Road. Tài xế có tên Fernando nhìn thấy tia lửa điện một bên xe nên đã ngừng xe, đưa toàn bộ hành khách ra ngoài trước khi xe bốc cháy. Công ty sau đó đã điều xe khác đến chở khách.

Sống sót thần kỳ sau khi cả người và xe rơi từ xa lộ xuống

Một người đàn ông vô cùng may mắn sống sót sau khi nguyên cả chiếc xe đang lái rơi từ cầu vượt xuống mặt đất.
Tài xế ở độ tuổi trên 20 lái chiếc SUV trên xa lộ 280 hướng nam vào đường Cesar Chavez ở San Jose thì bị mất kiểm soát, lạc tay lái, phóng chiếc xe qua xa lộ, rơi xuống từ độ cao 60ft. Người đàn ông trẻ tìm cách thoát ra khỏi chiếc SUV móp méo, chỉ bị thương nhẹ với vài vết xướt trên hai cánh tay.

Cảnh sát không tin nguyên nhân dẫn đến tai nạn do bia rượu hay thuốc, cũng như có xe khác liên can. Lực lượng công lực đang tìm hiểu lý do tài xế mất kiểm soát trong khi tài xế nghi ngờ bánh xe bị mất ma sát với đường vì một lý do nào đó.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT