Monday, March 27, 2023
spot_img

Fremont: Bị cướp dí súng khi đang chơi ‘Pokemon Go’

Cali Today News – Hai người bị dí súng cướp của tại Fremont vào hôm chủ nhật khi đang chơi ‘Pokemon Go.’ Nạn nhân đang ngồi trong xe đậu gần Cabral và Bianca Drive chơi game thì một nghi can bước đến, chĩa súng đe doạ, đòi điện thoại và bóp tiền. Sau khi lấy hết đồ giá trị, anh ta bỏ chạy trốn về hướng đường Cabrillo Drive.

Nhận dạng nghi can khoảng 20 tuổi, vóc người gầy ốm, mặc áo khoác có mũ, áo thun trắng và quần màu đậm. Cảnh sát Fremont kêu gọi công chúng cung cấp thông tin về vụ cướp: 510-790-6800.

Tin Vắn:
Nổ súng ở San Jose – 1 người chết, 1 bị thương

Lại thêm một vụ nổ súng giết người nữa xảy ra tại San Jose. Hai nạn nhân được bạn bè đưa vào Regional Medical Center cấp cứu vào khoảng 6h chiều thứ hai. Một người qua đời tại bệnh viện vì vết thương quá nặng, người còn lại bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Vụ nổ súng xảy ra trên đường North White Road gần đường McKee Road. Cảnh sát lục soát khu vực, truy tìm nghi can, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Hiện chưa rõ động cơ, nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng. Cảnh sát không cho biết liệu vụ việc có liên can đến băng đảng hay không.

Cá sấu dài 4ft trong suối Alameda County Creek ở Fremont

Một chú cá sấu dài 4 foot được phát giác trong làn nước suối Alameda County Creek ở Fremont vào hôm thứ hai. Nhà chức trách khuyến cáo dân chúng tránh xa dòng suối. Theo thông tin từ cảnh sát Fremont cho biết trước giờ trưa hôm nay, Cơ quan Cá và Động vật hoang dã hiện mới xác định được vị trí của chú cá sấu. Các quan chức cơ quan cho hay, họ dự tính sẽ bắn động vật bò sát lớn này.

Bắt giữ nghi can gây hoả hoạn Clayton Fire ở miền Bắc California

Nhà chức trách vừa bắt giữ nghi can Damin Pashilk – 40 tuổi, cư dân Clearlake. Anh ta hiện đang đối diện với 17 cáo buộc cố ý đốt phá, gây nên ngọn lửa Clayton Fire khổng lồ, thiêu huỷ gần 200 ngôi nhà, hãng, cơ sở thương mại, và đốt cháy 4000 mẫu. Lửa đẩy hàng chục gia đình vào cảnh “không nhà.” Thiệt hại ước tính hơn $10 triệu Mỹ kim. Pashilk bị tình nghi là thủ phạm nhiều vụ hoả hoạn ở quận Lake trong năm qua.
Cho đến sáng thứ ba, nhân viên cứu hoả đã có thể khống chế được 20% ngọn lửa. Các quan chức hy vọng sẽ dập tắt lửa vào chủ nhật tuần này.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT