Sunday, December 4, 2022
spot_img

Florida có số ca nhập viện phá kỷ lục trong ngày thứ ba liên tiếp

Kỷ lục nhập viện COVID-19 của Florida đã bị phá vỡ vào thứ Ba trong ngày thứ ba liên tiếp khi bang này phải vật lộn với biến thể delta.

Có hơn 11.000 bệnh nhân coronavirus nhập viện ở Florida, với khoảng 2.400 người đang được chăm sóc đặc biệt, Associated Press đưa tin .

Thống đốc Florida Ron DeSantis (R) đã đề cập đến sự gia tăng mới nhất của các trường hợp COVID-19 trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba, nhấn mạnh rằng số người chết vì vi rút vẫn còn thấp trong tiểu bang.

DeSantis cho biết: “Ngay cả xét nghiệm dương tính, quý vị cũng thấy tỷ lệ tử vong ít hơn nhiều so với những năm trước.”

Thống đốc nhắc lại rằng tiểu bang sẽ không đóng cửa một lần nữa do sự gia tăng các ca bệnh nhưng các cá nhân nên tiêm phòng.

“Chúng tôi không đóng cửa”, ông nói. “Chúng tôi sẽ mở cửa trường học. Chúng tôi đang bảo vệ mọi công việc của Floridian ở bang này. Chúng tôi đang bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ của mọi người. Những can thiệp này đã thất bại hết lần này đến lần khác trong suốt đại dịch này, không chỉ ở Hoa Kỳ mà ở nước ngoài. “

DeSantis đã chống lại các biện pháp ngăn chặn coronavirus đối với phần lớn đại dịch, với Florida là một trong những bang đầu tiên mở cửa phục hồi.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments