Sunday, December 3, 2023
spot_img

FDA gia hạn thời hạn sử dụng cho hàng triệu bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus đã hết hạn ở Florida

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã gia hạn cho gần một triệu xét nghiệm nhanh COVID-19 đã hết hạn lần đầu tiên tại một nhà kho ở Florida vào tháng Chín.

FDA đã có thể gia hạn ngày hết hạn cho các xét nghiệm trong ba tháng bằng cách sử dụng giấy phép sử dụng khẩn cấp của sản phẩm. Các xét nghiệm đã hết hạn một lần vào tháng 9 và được chính phủ liên bang gia hạn cho đến cuối tháng 12, theo Miami Herald .

Trong một lá thư ngày 7 tháng 1 gửi cho FDA do Herald thu được, Abbott Diagnostics, công ty sản xuất bộ dụng cụ, đã chứng minh rằng nếu được bảo quản ở nhiệt độ phòng, bộ dụng cụ cho phép kéo dài thêm ba tháng. 

 

Khi biến thể omicron đã thúc đẩy sự gia tăng đột biến số ca nhiễm COVID-19 ở Florida, một nhóm các thành viên Đảng Dân chủ của Quốc hội từ Florida đã viết thư cho Thống đốc Ron DeSantis (R) vào hôm thứ Hai kêu gọi ông sử dụng sự hỗ trợ của liên bang để mở rộng xét  nghiệm COVID-19 

Tiểu bang đã phải chịu đựng sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trong những tuần gần đây. Florida Department of Health báo cáo 397.114 mới COVID-19 trường hợp cho các dữ liệu mới nhất từ ngày 31 tháng 12 đến ngày 6. Đó dữ liệu đánh dấu sự gia tăng từ 297.888 trường hợp tuần 24 tháng 12 và 128.151 trong tuần từ 17 tháng 12.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img