Thursday, December 7, 2023
spot_img

Fauci nói rằng ông sẽ tiêm phòng COVID-19 trước ống kính truyền hình

Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Anthony Fauci xác nhận hôm thứ Năm rằng ông sẽ tiêm vắc-xin coronavirus của mình trước ống kính truyền hình để xây dựng niềm tin vào khoa học đằng sau nó.

Trong một tập trên podcast của phóng viên CBS News “The Takeout”, nhà báo nói với Fauci rằng các cựu  Tổng thống Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton tình nguyện được chích ngừa Covid 19 trước ống kính truyền hình nhằm quảng bá sự an toàn của vaccine

Ủy ban Cố vấn độc lập của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) về Thực hành Tiêm chủng trong tuần này đã đưa ra khuyến nghị rằng nhân viên y tế và người dân tại các cơ sở chăm sóc dài hạn nên là những người đầu tiên nhận vắc xin COVID-19, tiếp theo là những người trên 65 tuổi và những người khác có tình trạng bệnh lý tiềm ẩn.

Fauci cho biết hôm thứ Năm rằng các nhà lãnh đạo có “một công việc phải làm để tiếp cận và thuyết phục mọi người tiêm chủng.”

Garret nói rằng ông đã được các chuyên gia nói rằng các nhà lãnh đạo có thể đóng vai trò hàng đầu trong việc khuyến khích người Mỹ tiêm vắc-xin COVID-19.

“Cuối cùng, các nhà lãnh đạo như linh mục , mục sư , giáo sĩ  có thể chứng tỏ tầm quan trọng như bất kỳ viên chức y tế công cộng nào trong việc truyền tải thông điệp này và ngày càng được chấp nhận”, Garrett nói.

Ông cho biết những người trong các cơ sở chăm sóc dài hạn và những người khác có nguy cơ có thể bắt đầu được tiêm chủng trong tháng này và sẽ tiếp tục đến quý đầu tiên của năm 2021, với việc tiêm chủng cho tất cả cư dân Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đến quý II của năm.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img