Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Dùng thiết bị Điệp viên 007 che bảng số xe, trốn $5400 lệ phí cầu đường

(Daily News) – Một người đàn ông ở Texas bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát giác ra anh ta dùng thiết bị lật bảng số xe để tránh lệ phí cầu đường.

Thiết bị lật bảng số xe “license plate flipper” giống như trên phim Điệp viên 007 James Bond, cho phép người ta lật bảng số xe 180° sang một bảng số khác. Thiết bị được gắn ở phía sau xe, và tài xế chỉ việc bấm nút để đổi bảng số ngay tức thời.

Trang mạng bán những thiết bị này khuyến cáo, “sản phẩm chỉ sử dụng trong các cuộc triển lãm xe hơi, quảng cáo hay đồ trang trí,” nhưng họ “không khuyến khích dùng sản phẩm để tránh camera đèn đỏ, vượt camera đèn đỏ, tránh các trạm thu phí, hoặc camera tại các trạm thu phí.”

Có vẻ như Preston Cody Talbot phớt lờ những khuyến cáo. Anh ta bị cảnh sát chặn xe trong một cuộc kiểm tra thông thường, và sau khi phát giác ra thiết bị thay bảng số gắn sau xe, Talbot bị bắt  ngay tại chỗ.

Preston Cody Talbot.

Cảnh sát quận Harris cáo buộc nghi can tàng trữ thiết bị bất hợp pháp. Chưa rõ nếu bị truy tố, người đàn ông này sẽ đối mặt với bản án như thế nào. Chỉ biết, anh ta nợ chính quyền $5.400 Mỹ kim tiền lệ phí cầu đường.

Hương Giang (Theo Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments