Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Đứa bé 2 tuổi bị bắn chết ở thành phố Philadelphia

Một bé gái 2 tuổi đã chết sau khi bị bắn vào sau đầu trong vụ nổ súng vào một ngôi nhà ở Bắc thành phố Philadelphia, Pennsylvania vào Chủ nhật. Vụ nổ súng diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi một đứa trẻ 11 tháng tuổi bị bắn bốn lần lúc đang ngồi trong xe

Đứa bé 2 tuổi được phát hiện đã chết tại hiện trường, theo cảnh sát.

Vụ nổ súng diễn ra vào khoảng 3:30 chiều Chủ nhật. Mẹ của đứa trẻ, 24 tuổi, cũng bị bắn ở đầu và lưng và đang trong tình trạng ổn định. Một người đàn ông 33 tuổi cũng đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn vào bụng, cảnh sát cho biết.

Nhà chức trách cho biết ngôi nhà dường như được nhắm mục tiêu trong vụ nổ súng. Cảnh sát đang tìm kiếm video giám sát từ khu vực để điều tra.

Vào tối thứ 7, đứa bé 11 tháng tuổi đã bị bắn vào đầu, ngực và lưng trong vụ nổ súng và được đưa đến Trung tâm y tế Einstein trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Phildel đã treo thưởng  5.000 đô la cho thông tin tìm ra nghi can

Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney nói rằng ông “ghê tởm” bởi bạo lực chiều Chủ nhật.

“Phẫn nộ, ghê tởm và đau lòng vì bạo lực vào cuối tuần này đã cướp đi sinh mạng của một đứa trẻ 2 tuổi vô tội và để lại một đứa trẻ sơ sinh khác chiến đấu trước mạng sống của mình. Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện đến gia đình của các nạn nhân”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments