Monday, November 28, 2022
spot_img

Đột nhập nhà tù để cầu xin bạn gái “yêu lại từ đầu”

Chàng thanh niên 18 tuổi đã trèo tường để tìm gặp người yêu cũ qua khung cửa sổ nhà tù. Tuy nhiên, nguyện ước được “yêu lại từ đầu” của chàng trai trẻ lại có một cái kết không mấy êm đẹp.

Hãng tin DW dẫn lời một phát ngôn viên của nhà tù cho biết hôm 24/10 rằng các nhân viên cứu hỏa đã được điều động để “giải cứu” một nam thanh niên 18 tuổi, sau khi anh ta đột nhập vào một nhà tù ở thị trấn Vechta, phía tây bắc nước Đức

Thanh niên này đã cố gắng tiếp cận bạn gái cũ của mình, một trong những tù nhân đang bị giam dữ. Cô gái vừa chia tay thanh niên này qua điện thoại ngay trước khi xảy ra vụ đột nhập này.

Sau màn đột nhập liều lĩnh này, chẳng rõ cô bạn gái có chấp nhận “yêu lại từ đầu” hay không nhưng chàng trai trẻ đang phải đứng trước nguy cơ bị khởi tố. Nếu bị kết án với tội danh đột nhập trái phép, rất có thể chàng trai sẽ được đoàn tụ với người thương ngay tại trại giam.

Sau vụ đột nhập trên, nhà chức trách đang thực hiện các biện pháp để ngăn chặn một vụ đột nhập trái phép tương tự, nhưng từ chối cung cấp thêm chi tiết. Theo một nguồn tin giấu tên nói với NDR, các cột đèn đường sẽ được trang bị dây thép gai.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments