Thursday, February 22, 2024

Đột kích phòng chế biến Steroid lớn nhất quận Contra Costa

Cali Today news – Nhân viên điều tra liên bang và thành phố Walnut Creek vừa đột kích phòng bào chế ma tuý trong một căn chung cư, phát giác ra đây là một trong những hoạt động steroid bất hợp pháp lớn nhất ở quận Contra Costra.

Điều tra bắt đầu từ tháng hai sau khi nhân viên Bộ Nội An chặn một bưu kiện chứa 2 pounds hợp chất steroid được gởi từ Hongkong đến địa chỉ chung cư trên đường Third Avenue, cách Sở Cảnh sát Walnut Creek chỉ hai dặm.

Chủ nhân địa chỉ, Daniel Lenca – 36 tuổi – âm thầm mở phòng bào chế steroid tại nhà. Cảnh sát thu giữ được 20 pounds steroids dạng bột, dạng nước với giá thị trường gần nửa triệu Mỹ kim, và $25.000 tiền mặt tại đây. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy hàng ngàn nhãn thư, chứng tỏ anh ta kinh doanh, giao hàng qua bưu điện.

Lenca ra tự thú vào sáng thứ 5, đối diện với 12 tội danh ma tuý khác nhau. Số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra được ấn định $720.000 Mỹ kim.

Tin vắn:

Oakland: Thi thể một người phụ nữ bị thiêu trong công viên

Trước giờ trưa hôm qua, thi thể một người phụ nữ bị thiêu cháy được phát giác trong công viên Arroyo Viejo Park trên đường 77th Avenue và đường Krause Avenue, thành phố Oakland. Cảnh sát đang điều tra theo hướng án giết người. Danh tánh và độ tuổi nạn nhân, cũng như thời gian xác nằm trong công viên bao lâu chưa được xác định.

San Jose: Nổ súng, một người thiệt mạng và một bị thương

Lại thêm một vụ bắn chết người xảy ra tại San Jose. Một người đàn ông bị thiệt mạng và một người khác bị thương trong vụ nổ súng gần Capitol Park, khu Đông San Jose. Cảnh sát có mặt tại hiện trường gần trường tiểu học Goss, gần đường Bambi Lane và Peter Pan Avenue vào lúc 6h36’ phút chiều hôm qua. Một nạn nhân tử vong tại chỗ, một nạn nhân khác được đưa vào bệnh viện chữa trị vết thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện chưa rõ động cơ, hoàn cảnh gây án cũng như nhận dạng nghi can. Cảnh sát đang điều tra.

Đây là vụ án giết người thứ 41 trong thành phố trong năm nay.

Bắt giữ nghi can sàm sỡ 4 bé gái

Gabriel Ostolaza – 32 tuổi – bị bắt giữ vì sờ soạn bé gái 10 tuổi khi em đang đi mua sắm cùng gia đình tại Party City ở Fairfield. Điều tra cho thấy, anh ta còn dở trò sàm sỡ với ba bé gái nhỏ tuổi khác tại các cửa tiệm ở Fairfield và Suisun City.
Ostolaza bị giam giữ tại nhà tù quận Solano, đối diện với cáo buộc khiêu dâm, sàm sỡ trẻ em dưới 14 tuổi. 

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img