Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Doanh số bán rượu sâm banh toàn cầu giảm vì mọi người không ăn mừng

Doanh số bán rượu sâm banh toàn cầu được dự đoán sẽ giảm một phần ba vào năm 2020, do các cơ sở phục vụ thực phẩm vẫn đóng cửa, các cuộc tụ họp xã hội cho những dịp đặc biệt bị hủy bỏ và mọi người ít phải ăn mừng trong đại dịch.

Ngành công nghiệp rượu sâm banh dự kiến ​​sẽ mất khoảng 1,9 tỷ đô la trong năm nay vì cuộc khủng hoảng sức khỏe coronavirus , nhóm CIVC của nhà sản xuất rượu sâm banh nói với Reuters hôm thứ Năm. Hiện tại, khoảng 100 triệu chai golden bubbly dự kiến ​​sẽ không được bán.

Các ước tính được rút ra từ mức giảm 75% trong tháng 4 và tháng 5, CIVC cho biết. Đồng chủ tịch tập đoàn Jean-Marie Barillere suy đoán rằng doanh số bán rượu vang vẫn dưới mức trung bình cho đến cuối năm

Chúng tôi hy vọng nó sẽ được cải thiện khi khách sạn, quán cà phê và nhà hàng mở cửa trở lại và mọi người trở lại với cuộc sống bình thường và lạc quan hơn, nhưng thật khó để nói điều đó xảy ra nhanh như thế nào, Nott Barillere giải thích. Chúng tôi đang chuẩn bị cho thời điểm khó khăn phía trước.

Cuộc khủng hoảng COVID-19 thậm chí có thể gây ra hậu quả trong ngành trong nhiều năm, vì những lý do vô cùng ảm đạm.

Khi có người mất việc hoặc ai đó chết trong gia đình, họ không muốn ăn mừng, vì vậy chắc chắnsẽ thấy nguy cơ đó ảnh hưởng đến chúng tôi trong nhiều năm.

Năm ngoái, các nhà sản xuất đã bán một lượng rượu sâm banh trị giá kỷ lục 5,5 tỷ USD, với giá gần 300 triệu chai.

Trong những gì có thể là một dấu hiệu, doanh số bán bia giá rẻ gần đây đã tăng lên khi đại dịch tiếp tục.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments