Saturday, April 1, 2023
spot_img

Đồ vật đáng ngờ tại trạm xe bus San Francisco

Cali Today News – Một đồ vật đáng ngờ trông giống chiếc nồi hầm hay nồi áp suất được phát giác dưới ghế chờ trạm xe bus trên đường Mission Street, gần đường South Van Ness Avenue, thành phố San Francisco, vào khoảng 7h27’ sáng hôm nay. Toàn bộ khu vực này được phong toả. Đội phá bom Sở cảnh sát thành phố lập tức có mặt tại hiện trường, dùng robot điều tra thiết bị. Ngoài ra, cảnh sát cũng sử dụng chó đánh hơi thuốc nổ. Đến 9h10’ sáng, thiết bị được xác định an toàn. Chiếc nồi cơm điện được ai đó để quên.

Trước tình hình khủng bố xảy ra ở New York, New Jersey và Minnesota trong thời gian gần đây, chính quyền San Francisco tăng cường thắt chặt an ninh, cẩn trọng với những tình huống đáng ngờ.

Tin Vắn:

Rắn gây kẹt xe

Giao thông sáng hôm nay trên xa lộ 80 hướng Tây, gần đường Powell ở thành phố Emeryville bị chậm vì một con rắn. Theo cảnh sát Tuần tra Xa lộ (CHP), có một báo cáo về chú rắn dài khoảng 6-8 ft, nhưng họ không thể xác nhận trình báo hay tìm ra rắn. Tuy vậy, dòng xe vẫn chậm trong khu vực này.

Sinh viên đại học Stanford tử nạn khi leo núi

Một sinh viên sau đại học trường đại học Stanford đã bị thiệt mạng trong khi leo lên rặng Sierra Nevada thuộc quân Inyo, tiểu bang California.

Maria Birukova – sinh viên năm thứ tư chương trình tiến sĩ y khoa – đã bị rơi khi cùng một bạn đồng hành leo núi Bear Creek Sprire. Nữ sinh viên 26 tuổi theo học tại Stanford 3 năm trước, sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành kỹ thuật y sinh học tại đại học Yale.

Sinh ngày 31 tháng 5 năm 1990 ở Moscow, Nga, Birukova là một nữ sinh rất thông minh và đam mê leo núi. Cô rơi xuống đất từ độ cao 800 đến 1000ft xuống. Người bạn đồng hành đã leo xuống, phát giác ra Birukova đã chết. Thi thể cô được

Dấu thập ngoặc và ngôn ngữ thù ghét ở ĐH San Jose State

Hai dấu thập ngoặc và ngôn ngữ thù ghét được viết vẽ trong trường đại học San Jose State khiến nhiều sinh viên giật mình. Nhân viên trường phát giác ra vụ việc tại Washburn Hall và Campus Village (CVC), ở những tầng chủ yếu dành cho sinh viên năm nhất vào tối thứ ba. Ban giám hiệu trường tỏ ra rất quan ngại. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Pacifica: Đột nhập vũ trang vào tư gia

Một vụ đột nhập tư gia trắng trợn xảy ra ở Pacifica vào khoảng 1h sáng thứ tư. 4 kẻ mang mặt nạ đột nhập vào ngôi nhà trên dãy 800 đường Skyridge Drive, dùng súng khống chế gia chủ trước khi lục tung ngôi nhà, cuỗm tài sản giá trị và tiền mặt. 4 nam nghi can ở độ tuổi trên 20 tẩu thoát trên chiếc sedan màu đậm. Một nạn nhân bị đánh trong khi vụ cướp xảy ra, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Concord: hai người bị bắn tại nhà

Một cặp nam nữ bị bắn tại tư gia ở thành phố Concord vào tối thứ tư. Vào khoảng 9h50’ nhiều tiếng súng vang lên từ ngôi nhà trên dãy 2900 đường Bella Drive. Một hoặc hai nghi can mặc đồ đen vào nhà bắn nạn nhân, tẩu thoát trên một chiếc xe Người phụ nữ 29 tuổi, và người đàn ông 28 tuổi bị trúng đạn. Hiện chưa có thông tin tình trạng sức khoẻ. Cảnh sát đang ráo riết điều tra.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT