Sunday, November 27, 2022
spot_img

Disneyland tuyên bố sẽ đóng cửa để đối phó coronavirus ở California

Disneyland tuyên bố sẽ đóng cửa để đối phó với sự bùng phát của coronavirus ở California.

“Vì sức khỏe của khách và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ đóng cửa Công viên Disneyland và Disney California adventure, bắt đầu từ sáng ngày 14 tháng 3 đến hết tháng”, một tuyên bố từ Disney cho biết

Tuyên bố lưu ý rằng các khách sạn tại khu nghỉ dưỡng Disneyland sẽ vẫn mở cửa cho đến ngày 16 tháng 3 để cho phép khách sắp xếp  và Downtown Disney sẽ vẫn mở.

Coronavirus đã gây ra một đợt bùng phát toàn cầu và có ít nhất 184 trường hợp coronavirus và 4 trường hợp tử vong liên quan đến virus ở California

Hôm thứ Năm, Thống đốc bang California, ông Gavin Newsom và các viên chức y tế tiểu bang kêu gọi cư dân California hủy bỏ các cuộc tụ họp của hơn 250 người cho đến cuối tháng 3 .

Disneyland là một trong những khu vui chơi lớn nhất của California với 31.000nhân viên, Tạp chí kinh doanh của Quận Cam đưa tin. 

Trên trang web Disney  đã đưa ra phản hồi của họ đối với COVID-19, bao gồm cung cấp thêm chất khử trùng tay trong công viên, tăng tần suất làm sạch và khử trùng các khu vực tiếp xúc cao, và thông báo về các hoạt động vệ sinh tốt và các hành động phòng ngừa.

“Là một phần trong cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe và phúc lợi của các nhân viên, Khách và cộng đồng lớn hơn, chúng tôi đang theo dõi cẩn thận tình hình và liên lạc thường xuyên với các cơ quan y tế để biết thông tin và hướng dẫn. Chúng tôi tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments