Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Diễn viên đọc Rap ‘Putin cần phải chết’ trước Hội đồng thành phố Texas

Một màn trình diễn đọc rap kêu gọi ám sát Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội

Diễn viên hài Alex Stein, ở Dallas, Texas, có thể được nhìn thấy đọc rap trước cuộc họp hội đồng thành phố Bắc Texas trên truyền hình. Ca từ của bài hát bao gồm: “Hãy đặt một viên đạn vào não của Putin” và “Vladimir Putin cần phải chết.” Đây không phải là lần đầu tiên diễn viên này biểu diễn tại một buổi họp  như vậy.

Mặc một bộ quần áo màu xanh  với một chiếc cà vạt màu vàng — gần giống với màu của lá cờ Ukraine — Stein chơi một nhịp đệm và bắt đầu hát, “I’m the proof when I’m in the booth spitting on the mic. Anti-vax, Putin hates all of them Blacks. Putin is a bad racist. Put him in the ground, white or brown, and I’m in Plano town, and you know you just got found. I’m a pimp, I own a blimp “

Người đàn ông biểu diễn Rap ‘Vladimir Must Die’ trước Hội đồng thành phố ở Plano, Texas

Anh ta tiếp tục, “Zelensky is a VIP. Ukraine and I go insane. Put a bullet in Putin’s brain. You know that is the plan. I’m a Zelinsky stan…. Gas prices way too high. Vladimir Putin needs to die. I love you. Volodymyr Zelensky you’re so smart. What that’s smell? Did somebody fart? Oh well, what can you say? Doesn’t make me straight or gay. “

Khi kết thúc phần rap, Stein nói vào micrô, “Tôi yêu các bạn. Chúng ta cần hạ gục Vladimir Putin như Lindsey Graham đã nói. Sau đó, ông cảm ơn thị trưởng và đề cập đến tên tài khoản Instagram của mình.”

Stein tốt nghiệp trường trung học Highland Park ở khu dân cư Dallas giàu có của Highland Park. Vào tháng 9, một thông cáo báo chí giả đã thông báo về cái chết của ông do COVID-19.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments