Sunday, January 29, 2023
spot_img

Dân biểu Cộng hòa Hạ viện Texas xét nghiệm dương tính với coronavirus

Brian Babin (R-Texas.) Hôm thứ Bảy thông báo rằng ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong trường hợp bùng phát mới nhất giữa các nhà lập pháp quốc hội.

“Vào thứ Sáu, tôi bắt đầu có các triệu chứng nhẹ, giống như cảm lạnh. Sau một số xét nghiệm âm tính với Covid, tôi đã cho kết quả dương tính vào sáng nay”, Babin viết trong một bài đăng trên Facebook .

“Tôi đã được tiêm phòng đầy đủ từ cuối tháng 12 năm 2020, và tôi đã bắt đầu một phác đồ điều trị dưới sự tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ. Tôi cảm thấy tốt hơn nhưng cũng cảm thấy tồi tệ hơn.”

“Cảm ơn gia đình, nhân viên và những người bạn bác sĩ của tôi ở nhà và trong Quốc hội, những người đã giúp tôi vượt qua điều này. Chúa phù hộ!”, Babin nói.

Tuần trước, Dân biểu Tim Ryan (D-Ohio) thông báo ông cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Văn phòng của ông ta ghi nhận trong một tuyên bố rằng ông đã xét nghiệm âm tính với COVID-19 ba lần trong mười ngày qua trước khi nhận được kết quả xét nghiệm dương tính.

Trường hợp của Babin đánh dấu việc thành viên thứ 12 của Quốc hội có kết quả dương tính trong một trường hợp bùng phát 

Các nhà lập pháp khác bao gồm: Đại biểu Vern Buchanan (R-Fla.), Ralph Norman ( RS.C. ), Sharice Davids (D-Kan.), Troy Nehls (R-Texas), Mike Doyle (D-Pa.) Và Darren Soto (D-Fla.), Cũng như Sens. Lindsey Graham (RS.C.), Roger Wicker (R-Miss.), Angus King (I-Maine) và John Hickenlooper (D-Colo.).

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments