Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Dân biểu Cộng hòa chưa được tiêm chủng cho biết ông nhiễm COVID-19 lần thứ hai

LOUISVILLE, Ky. (AP) – Một dân biểu Kentucky từng chỉ trích các yêu cầu đeo khẩu trang và vắc xin cho biết ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Dân biểu Thomas Massie, một nhà lập pháp Đảng Cộng hòa từ miền bắc Kentucky, đã tweet hôm thứ Năm rằng ông không được tiêm chủng nhưng các triệu chứng của ông đã nhẹ và tin rằng ông đã “vượt qua nó”.

Massie cho biết trên Twitter rằng ông không bỏ phiếu, gặp trực tiếp bất kỳ ai hoặc xuất hiện trước công chúng cho đến tuần sau.

Massie nói thêm rằng những người phát hiện mình bị bệnh do vi rút nên tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, “bởi vì mỗi trường hợp là khác nhất và một số trường hợp rất nghiêm trọng.”

Dân biểu 5 nhiệm kỳ đã thẳng thắn phản đối việc bắt buộc đeo khẩu trang và tiêm chủng kể từ đầu đại dịch.

Tuần trước, ông đã viết trên mạng xã hội rằng văn phòng của ông sẽ “không tuân thủ” quy định của Washington, DC, quy định về vắc xin cho các nhà hàng.

“Chúng tôi sẽ lấy thực phẩm của chúng tôi từ Virginia hoặc chúng tôi sẽ mang nó đến nơi làm việc,” ông ấy tweet. “Sự xấu hổ đã xảy ra đối với thủ đô của quốc gia chúng ta.”

Đầu năm nay, ông gọi quy tắc khẩu trang của Hạ viện là “phi khoa học và vi hiến.”

Ông khẳng định rằng ông có khả năng miễn dịch với căn bệnh này vì anh cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với nó vào năm 2020.

Massie tái đắc cử vào năm 2020 sau khi cựu Tổng thống Donald Trump ủng hộ đối thủ chính của Đảng Cộng hòa. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments