Friday, December 9, 2022
spot_img

Đấm vào mặt y tá sau khi vợ tiêm vắc xin Covid-19 mà không hỏi

Cảnh sát đang tìm kiếm một người đàn ông ở Canada mà họ cho biết đã đấm nhiều lần vào mặt một y tá, khiến cô ngã xuống đất sau khi cô tiêm vắc-xin Covid-19 cho vợ anh ta mà không được sự cho phép người đàn ông này

Vào thứ Hai, khoảng 9:15 sáng, một người đàn ông bước vào một hiệu thuốc Brunet ở Sherbrooke, một thành phố ở miền nam Quebec, và hành động ‘côn đồ’ với y tá, người  đã tiêm vắc-xin cho vợ anh ta, Martin Carrie phát ngôn nhân của Cảnh sát Sherbrooke cho biết. 

Martin Carrie: “Ngay lúc đầu, người đàn ông này đã rất tức giận, rất hung hãn, anh ta hỏi y tá tại sao lại tiêm vắc xin cho vợ anh ta mà không được sự đồng ý của anh. Và anh ta đã đấm cô ấy nhiều lần vào mặt khiến nữ y tá không có thời gian để bào chữa hay giải thích cho bản thân … và cô ấy ngã xuống đất và nghi can bỏ chạy ra khỏi tiệm thuốc.”

Không có luật nào ở Canada nói rằng các cá nhân cần sự cho phép của vợ / chồng để tiêm phòng, và không rõ liệu vợ anh ta có đồng ý hay không.

Y tá đã được đưa đến bệnh viện gần đó bằng xe cấp cứu, nơi cô được điều trị vì “đa chấn thương ở mặt”.

Kết quả của vụ việc, nhà thuốc nói với CNN, CBC , rằng họ đã đình chỉ tiêm chủng. CNN đã liên hệ với nhà thuốc nhưng họ từ chối bình luận về việc liệu tiêm chủng có được thực hiện vào thứ Năm hay không.

Công ty mẹ của Brunet Pharmacy, The Jean Coutu Group Inc., cũng từ chối bình luận nhưng nói với CNN rằng họ “hoàn toàn lên án hành động này là không thể chấp nhận được đối với đội ngũ dược sĩ đã cung cấp các dịch vụ thiết yếu kể từ đầu đại dịch.”

Canada đã tiêm chủng cho 69,8% dân số,  theo dữ liệu từ Our World in Data

Theo Cơ quan Y tế Công cộng Canada, mặc dù hầu hết người dân Canada đều hoan nghênh các biện pháp y tế công cộng. Số ca bệnh và số ca nhập viện đang gia tăng, đặc biệt là ở những người Canada trẻ tuổi, chưa được tiêm chủng .

“Cảnh sát không có tên hoặc hình ảnh của nghi can hoặc cảnh quay an ninh về vụ việc” Carrier nói. Tuy nhiên, họ có mô tả về người đàn ông và hy vọng với sự giúp đỡ của công chúng, họ sẽ có thể nhận dạng anh ta và buộc tội anh ta với tội danh hành hung.

Nghi can được mô tả là, một người đàn ông từ 30 đến 45 tuổi, cao 6 feet, dáng người trung bình với nước da sẫm hơn, tóc ngắn màu nâu, lông mày rậm, hai chiếc khuyên tai nhỏ trên mỗi tai và một hình xăm trên tay. Carrier nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments