Friday, February 3, 2023
spot_img

CVS, Walgreen cảnh báo có thể thiếu các sản phẩm nước rửa tay

(CNN) – Các cửa hàng, nhà bán lẻ và nhà cung cấp thuốc ở Mỹ đang chạy đua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm nước rửa tay khi  nỗi lo về coronavirus  tăng lên.

Nhu cầu về các sản phẩm như nước rửa tay, khẩu trang và khăn lau đã tăng vọt, theo CVS ( CVS ), Walgreen ( WBA ) và các sản phẩm khác.

CVS cảnh báo nó có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung.

Nhu cầu này có thể gây ra sự thiếu hụt tạm thời tại một số địa điểm cửa hàng và chúng tôi cung cấp lại cho các cửa hàng đó càng nhanh càng tốt, một phát ngôn nhân của CVS cho biết.

Bath & Body Works, thuộc sở hữu của L Brands ( LB ), cho biết hôm thứ Năm rằng hoạt động kinh doanh nước khử trùng tay đang phát triển sau khi có coronavirus.

Các doanh nghiệp sản xuất nước khử trùng tay chiếm khoảng 5% tổng doanh nghiệp. Nó hiện đang tăng trưởng với tốc độ rất cao vì những lý do mà tất cả chúng ta đều hiểu, giám đốc tài chính của L L Brand, Stuart Burgdoerfer nói trong một cuộc gọi với các nhà phân tích.

Kevin Jacobsen, giám đốc tài chính của Kevin Clorox ( CLX ) cho biết hồi đầu tháng này , chúng tôi đang chuẩn bị cho nhu cầu gia tăng đối với một số sản phẩm tẩy rửa của chúng tôi . Clorox là một trong bốn cổ phiếu S & P 500 sẽ tăng trong tuần này khi phần còn lại của thị trường đã lao dốc.

Hôm thứ Năm, Reckitt Benckiser ( RBGLY ), nhà sản xuất Dettol và Lysol cho biết họ đang đầu tư vào chuỗi cung ứng của mình để có thể cung cấp hàng 

Giám đốc điều hành Laxman Narasimhan cho biết, chúng tôi đang tiếp tục đầu tư công suất để đảm bảo rằng hàng hóa không cạn kiệt 

Cách tốt nhất để  ngăn chặn sự lây truyền  của coronavirus mới là rửa tay – thật kỹ – bằng xà phòng và nước, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments