Monday, February 6, 2023
spot_img

Cựu ứng cử viên thống đốc Maine bị bắt vì tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em

(AP) – Một cựu ứng cử viên thống đốc bang Maine bị bắt vì tội tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em. Ông đã được tại ngoại khi đóng tiền bảo lãnh 50.000 đô la

Cơ quan Tội phạm của Cảnh sát Bang Maine đã bắt giữ Cutler  hôm thứ Sáu tại ngôi nhà mà anh ta và vợ ở chung ở Brooklin, cách Portland khoảng 130 dặm (210 km). Người đàn ông 75 tuổi này đã hai lần tranh cử thống đốc với tư cách là một người độc lập, sử dụng tài sản cá nhân của mình để chi trả cho hai chiến dịch không thành công.

Luật sư của Cutler, Walt McKee, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận vào sáng thứ Bảy. Các trát đã được thực hiện tại hai ngôi nhà của Cutler hồi đầu tuần.

Các nhà chức trách cho biết cuộc điều tra về Cutler đã bắt đầuvào tháng 12. Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột đã thông báo cho Cảnh sát Bang Maine rằng ai đó ở Maine đã tải xuống hoặc tải lên một hình ảnh bất hợp pháp.

Cutler hiện phải đối mặt với 4 tội danh sở hữu tài liệu khiêu dâm trẻ em dưới 12 tuổi, các công tố viên cho biết. Mỗi tội danh có hình phạt tối đa là năm năm tù.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments