Thursday, February 22, 2024

Cựu thị trưởng Stockton ra hầu toà

Vào sáng hôm nay, cựu thị trưởng thành phố Stockton Anthonh Silva đã ra hầu toà sau khi bị cảnh sát bắt giữ khi vừa đặt chân đến phi trường quốc tế San Francisco vào hôm chủ nhật sau kỳ nghỉ ở Colombia.

Thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng, phiên toà chật cứng. Tại toà, ông Silva không nhận các cáo buộc trọng tội rửa tiền, biển thủ, chiếm đoạt công quỹ và trộm cắp. Chánh án Toà Thượng thẩm Ron A. Northrup yêu cầu số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra lên đến $1 triệu Mỹ kim do quan ngại ông ta có thể bỏ trốn. Dự kiến, phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 3.

Vào hôm thứ 5 tuần trước, Văn phòng Biện lý đã thực thi trát khám xét tại tư gia ông Silva và tại Stockton Kids Club. Ông ta từng làm Giám đốc Quản trị Boys & Girls Club of Stockton – tiền thân của Stockton Kids Club –  từ năm 2005 đến 2013.  Boys & Girls Club của Mỹ đã thu hồi giấy phép của chi nhánh tại Stockton vào tháng 12 năm 2013 sau khi một số vị lãnh đạo tại đây, trong đó có ông Silva, gây ra nhiều tranh cãi.

Anthony Silva là một trong những vị thị trưởng nổi đình nổi đám ở Stockton với 4 năm tại vị khi Stockton vật lộn hồi phục suy thoái và phá sản.

http://kron4.com/2017/03/05/former-stockton-mayor-anthony-silva-in-police-custody/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img