Monday, November 28, 2022
spot_img

Cựu nhân viên Trump kiện cựu nhân viên Trump

Một nhân viên cũ của Trump là ứng cử viên quốc hội, Max Miller, đang kiện cựu tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Stephanie Grisham vì tội phỉ báng sau khi cô cáo buộc anh ta lạm dụng trong thời gian họ hẹn hò khi ở chính quyền Trump.

Grisham gần đây đã nói với Jake Tapper của CNN rằng có “sự lạm dụng ” trong mối quan hệ của cô với Miller. 

Cleveland.com sau đó đã báo cáo rằng trong đơn khiếu nại của luật sư của Miller, Larry Zukerman, Grisham đã đưa ra “những tuyên bố bôi nhọ và phỉ báng” và những cáo buộc đó là “hoàn toàn không đúng sự thật.” Miller cũng tìm kiếm một lệnh cấm Grisham lặp lại các tuyên bố của cô, bao gồm cả các cuộc phỏng vấn trên CNN. 

Vào tháng 7, trong một hồ sơ của Miller, Politico đưa tin rằng mối quan hệ của Grisham và Miller đã kết thúc “khi anh ta đẩy Grisham vào tường và tát vào mặt Grisham trong căn hộ của anh ta ở Washington sau khi cô cáo buộc anh ta lừa dối ” Theo Politico, các nguồn tin đã xác minh các cáo buộc, một nguồn nói rằng “Nó đã xảy ra” và “Nó là bạo lực.” 

Một nguồn tin khác cho biết “Đây không phải là một  tin đồn. Đây không phải là một sự vu khống. Đây là một khoảnh khắc đau đớn và sợ hãi.” 

Hồ sơ tòa án cho thấy Miller có một tiền án , bao gồm các tội danh tấn công, gây rối trật tự và chống lại việc bắt giữ. Miller tuyên bố những lời cáo buộc  chỉ nhằm làm hại anh ta và để Grisham bán nhiều bản sao hơn của cuốn sách của cô

Trong một bài báo Grisham viết cho The Washington Post, cô ấy nói rằng cựu Tổng thống Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump tỏ ra không mấy quan tâm đến việc thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại Grisham. 

Tại một cuộc vận động ở Wellington Ohio vào tháng 7, Trump mô tả Miller là một “người đàn ông tuyệt vời.” 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments