Friday, December 2, 2022
spot_img

Cựu cảnh sát bị buộc tội phá đám cưới, ăn cắp hộp đựng thẻ quà tặng

Cựu cảnh sát Arizona đã bị bắt, bị buộc tội phá đám cưới và đánh cắp hộp đựng thẻ quà tặng đám cưới trị giá hàng nghìn đô la.

Cảnh sát cho biết Landon Earl Rankin, 54 tuổi, có thể đứng sau gần chục vụ trộm hộp đựng thẻ  ở  East Valley.

Rankin bị bắt hôm thứ Tư và đưa vào Nhà tù Quận Maricopa với hai tội danh trộm cấp độ ba xuất phát từ hai vụ việc hồi tháng Tư, Sở cảnh sát Chandler cho biết trong một thông cáo báo chí . Cảnh sát cho biết ông  ta cũng bị dính một số cáo buộc về ma túy sau khi bị phát hiện tàng trữ methamphetamine và fentanyl trong thời gian bị bắt giữ.

 

Rankin lần đầu tiên xuất hiện trên radar của cảnh sát Chandler sau khi tham dự một tiệc cưới trong trang phục như một khách mời vào ngày 15 tháng 4. Trong khi ở đó, ông ta đã đánh cắp một hộp đựng thẻ có giá trị ước tính từ 3.000 đến 6.000 USD, nhà chức trách cho biết.

Sau khi xem lại các đoạn phim giám sát từ các vụ án, Rankin được xác định là nghi can

Cảnh sát Chandler đã công bố những hình ảnh giám sát cho thấy Rankin trong trang phục cưới của ông ta, một chiếc áo sơ mi không cài cúc và quần kaki cầm thứ có vẻ như là một hộp quà được bọc trong một chiếc túi nhựa. 

“Sau khi Rankin bị bắt, cảnh sát đã kết nối ông ta với 11 vụ trộm hộp ở East Valley. Cảnh sát Chandler tiếp tục điều tra và liên hệ với nạn nhân trong những trường hợp này ”, thông cáo cho biết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments