Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Cupertino: Giả dạng cảnh sát chìm dụ dỗ nữ sinh viên

Cali Today News – Cảnh sát trường Đại học Foothill-DeAnza đang truy tìm một gã đàn ông giả dạng nhân viên cảnh sát chìm để dụ dỗ nữ sinh viên lên xe.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h40’ tối thứ tư tại khu A, trường De Anza ở Cupertino. “Anh ta bảo nữ sinh viên đừng nên đi bộ một mình, nếu không sẽ bị xé vé phạt, và cô nên lên xe anh ta,” cảnh sát thông báo trong thư gởi sinh viên.

Theo nạn nhân, lời lẽ người này rất quyết liệt. May thay vào lúc đó có một chiếc xe chạy ngang giữa hai người nên cô có thể chạy đến xe mình an toàn.

Nhà chức trách khuyến cáo, cảnh sát thông thường không nhận mình là nhân viên chìm, và họ có đeo phù hiệu, mang theo thẻ cảnh sát. Nếu có nghi ngờ, hãy gọi 911.

Nhận dạng nghi can có thể là người Trung đông, vóc dáng gầy, giọng nặng, lái chiếc BMW màu đen 4 cửa, đời cũ.
Cảnh sát kêu gọi công chúng hỗ trợ: 408-924-8000.

Tin Vắn

Cháy xe RV khiến xa lộ 101 tê liệt

Xa lộ 101 qua thành phố Carlos bị tê liệt cả hai chiều vào chiều hôm qua khi một chiếc RV bốc cháy.
Hai người và một chú chó thoát khỏi vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 4h34’ phút chiều thứ 5 giữa lối vào đường Whipple và Holly.

Xa lộ 101 bị đóng cả hai chiều, tê liệt gần 55 phút. Hàng dài xe đứng , kẹt cứng kéo dài đến tận đường Marsh Road.
Nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân gây hoả hoạn.

Daly City: Bắt cóc trẻ em bất thành

Một gã đàn ông tìm cách bắt cóc trẻ em ở Daly City vào chiều thứ tư. Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h45’ chiều, gần trường F.D Roosevelt tại số 1200 Skyline Drive.

Nghi can da trắng ở độ tuổi trên 20, mặc áo thun màu đen, quần jean xanh, để râu, bất ngờ chụp nạn nhân nhỏ tuổi khi em đang đi học về trên đoạn giữa đường Longview Drive và Oceanside Drive, gần khu vực hoang vắng đầy cây cỏ. May mắn nạn nhân tìm cách chống trả, bỏ chạy được. “Học sinh nhỏ tuổi không nên tự mình đi bộ đến trường hay về nhà một mình. Ít nhất nên có 1 người lớn, hoặc các học sinh lớn tuổi hơn đi cùng,” cảnh sát khuyến cáo phụ huynh.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments