Sunday, March 26, 2023
spot_img

Cướp bắn người vô cớ tại Hayward

Cali Today News – Một người đàn ông bị cướp bắn khi đang đi bộ với vợ ở Hayward vào tối hôm qua. Vào khoảng 11h45’ tối thứ ba, hai vợ chồng ở độ tuổi trên 40 đang đi bộ trong khu vực đường Florida Street và đường Dolphin Lane thì một gã đàn ông bước đến. Tên này chĩa súng, đòi điện thoại cầm tay và tài sản cá nhân. Mặc dù nạn nhân đưa hết đồ nhưng tên cướp vẫn bắn một phát vào bụng người chồng, rồi bỏ chạy trên một chiếc SUV lớn. May mắn vết thương không nguy hiểm đến tính mạng, và người phụ nữ bình an.
Nhận dạng nghi can ở độ tuổi 40, cao ốm, mặc áo khoác nhiều màu. Cảnh sát kêu gọi công chúng cung cấp thông tin: 510 293 7034.

Tin Vắn:
“Hố tử thần” trên xa lộ 85 gây bể bánh xe

Một “hố tử thần há miệng” trên xa lộ 85 hướng bắc, tại đường Fremont Avenue, thành phố Sunnyvale, khiến nhiều xe chạy ngang bị bể bánh. “Hố tử thần” được trình báo vào khoảng 6h49’ sáng hôm nay. Một số xe buộc phải tấp vào lề đường vì bánh xe bể. Hai làn xe hướng bắc trên xa lộ bị đóng, dự kiến sẽ được mở lại vào khoảng 5h chiều hôm nay.

Một nghi can bị thiệt mạng sau khi vào tiệm tạp hoá ở đông Oakland “gây sự.”

Sau 9h07’ tối thứ ba, một nghi can bước vào tiệm Seminary Market & Liquors số 2611 trên đường Seminary Avenue, đông Oakland, bắt đầu có những hành động bất thường. Anh ta vung dao, lấy chai rượu ném vào những người trong tiệm, rồi vào văn phòng của tiệm ở phía sau, bắt đầu phóng hoả.
Khi xe cứu hoả đến hiện trường vào lúc 9h16’ thì tiệm đã chìm trong biển lửa. Cảnh sát và nhân viên cứu hoả không thể vào bên trong vì khói dày đặc, buộc phải khống chế lửa từ bên ngoài. Lửa làm sập mái tiệm và đe doạ cả những toà nhà bên cạnh. 90 phút sau, hoả hoạn mới bị khống chế, và thhi thể của nghi can được tìm thấy ở khu vực đông lạnh. Nguyên nhân cái chết có lẽ do hít phải khói, tuy nhiên văn phòng điều tra sẽ tiến hành giảo nghiệm tử thi.

Thiệt hại ước tính lên đến $500.000 Mỹ kim.

Emeryville: Nổ súng giữa thanh thiên bạch nhật

Cảnh sát thành phố Emeryville đang truy tìm một tay súng sau khi tên này nã đạn từ xe. Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30’ sáng hôm nay trên đường Adeline Street, gần đường 45 Street. Cảnh sát trưởng Jennifer Tejada công bố hình một nghi can cầm súng chĩa ra ngoài từ một chiếc xe. Toàn bộ khu vực quanh đường 45th và 53rd Street bị đóng trong thời gian cảnh sát truy lùng nghi can. Không có tường trình về thương tích.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT