Saturday, December 9, 2023
spot_img

Cửa hàng Best Buy ở Minnesota bị cướp vào ngày Black Friday

Một nhóm từ 20 đến 30 người đã cướp cửa hàng Best Buy ở Burnsville, Minn., vào ngày Black Fridday, đánh cắp một lượng hàng hóa không xác định.

CBS 4, một chi nhánh địa phương của CBS đã báo cáo rằng nhóm đã tràn vào cửa hàng  Best Buy vào khoảng 8 giờ tối, theo cơ quan thực thi pháp luật, đánh cắp đồ điện tử và các hàng hóa khác của cửa hàng. Các nghi can đã bỏ trốn trước khi cảnh sát đến.

Cảnh sát cho biết không có ai bị thương trong vụ cướp và không có vũ khí nào được tìm thấy tại hiện trường.

Cũng trong ngày thứ Sáu, cảnh sát cho biết một đám đông nhỏ hơn đã đột nhập vào một Best Buy khác trong một trung tâm mua sắm gần Burnsville.

Các nhóm đã lục soát cửa hàng khi nó vẫn còn mở cửa. The Best Buy ở Burnsville đóng cửa vào khoảng 10 giờ tối, theo trang web của nó.

Giám đốc điều hành của Best Buy, Corie Barry, nói với CNBC “Squawk Box” các nhân viên của cô đã bị tổn thương bởi những kẻ đánh cắp

“Điều tôi thực sự nhấn mạnh ở đây là, đối với nhân viên của chúng tôi, đây thực sự là những trãi nghiệm đau thương”, cô nói. “Rõ ràng, sự an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Tội phạm diễn ra theo một xu hướng gần đây là các vụ trộm theo kiểu “đập và lấy” trên khắp cả nước. Các nhóm có tổ chức đến các cửa hàng, đột nhập và lấy cắp hàng hóa trước khi bỏ trốn bằng xe ô tô.

Một cửa hàng Apple và một Nordstrom đã bị cướp vào thứ Tư ở California. Bọn cướp đã lấy trộm khoảng 8 chiếc ví đắt tiền tại cửa hàng bán lẻ quần áo và cửa hàng Apple bị thiệt hại khoảng 20.000 USD.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img