Sunday, December 4, 2022
spot_img

Cụ ông 83 tuổi bị kết án sau khi thuê hung thủ giết bác sĩ nhi khoa của vợ mình

Người đàn ông 83 tuổi bị kết tội khi thuê người giết một bác sĩ nhi khoa ở California mà ông ta nói phải chịu trách nhiệm về cái chết của vợ mình.

Robert Elmo Lee bị kết tội giết người cấp độ một trong vụ giết bác sĩ Thomas Shock năm 2018 ở Lodi, Văn phòng Biện lý Quận San Joaquin cho biết.

Shock đã từng chữa trị cho vợ của ông, Bonnie Lee vì móng chân mọc ngược vào năm 2014, theo People . Cô ấy sau đó đã bị cắt cụt bàn chân, sau đó được cho là đã chết vì một vết nhiễm trùng liên quan hai năm sau đó. Cơ quan Y tế California đã kỷ luật Shock vì việc xử lý vấn đề của anh ta.

Các nhà chức trách cho biết Lee đã nói với một người bạn lâu năm trong bữa tối rằng anh ta “tức giận” trước cách làm của Shock với vợ mình và đổ lỗi cho bác sĩ về cái chết của cô ấy. Một trát chỉ ra rằng một tài liệu của Ủy ban Y tế California – có tên viết tắt là “BL” – đã được tìm thấy gần thi thể của Shock sau khi anh ta bị giết. Các nhà chức trách xác nhận thông qua văn phòng của ông rằng các bức thư liên quan đến Bonnie Lee.

Đồng phạm của Robert Elmo Lee, Mallory Stewart, trước đó đã nhận tội về phần mình trong âm mưu giết người thuê, People đưa tin. Hai người đàn ông khác cũng thừa nhận tội lỗi liên quan đến âm mưu bao gồm một tài xế lái xe 

Lee và Stewart dự kiến ​​sẽ bị kết án vào ngày 16/5.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments