Thursday, March 30, 2023
spot_img

Cụ bà 77 tuổi đấm cảnh sát Fremont

Cali Today News – Một cụ bà 77 tuổi ở Hayward bị cảnh sát Fremont bắt giữ vì bị tình nghi xâm nhập vào nhà người khác và đấm một nhân viên cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào hôm thứ ba tại căn nhà trên dãy 3800 đường Hastings Street, thành phố Fremont. Vào lúc đó cảnh sát đang có mặt tại căn nhà đã được dán băng đỏ sau khi nữ chủ nhân tại đây sống với hơn 50 con nhà. Nghi can lớn tuổi bị cảnh sát chặn lại khi vào nhà, và bà ta ra tay đấm một cảnh sát tại đây. Bà bị bắt, đối diện với cáo buộc xâm nhập, hành hung cảnh sát và chống cự bắt giữ.

Tin Vắn:

Oakland: Bắt giữ mẹ ngược đãi con 13 tháng tuổi

Cảnh sát Oakland bắt giữ một người phụ nữ sinh sống trên dãy 10400 đường MacArthur Boulevard vì bị cáo buộc làm thương tích nghiêm trọng con trai 13 tháng tuổi.
Cảnh sát có mặt tại bệnh viện địa phương vào khoảng 12h26’sáng thứ năm, điều tra báo cáo về tình trạng của em bé. Điều tra sơ bộ từ cảnh sát và nhân viên y khoa xác định bé bị ngược đãi. Người mẹ bị bắt giữ. Hiện chưa có lịch phiên điều trần đầu tiên.

San Jose: Một người đạp xe đạp bị thiệt mạng

Vụ tai nạn giao thông chết người thứ 34 của San Jose trong năm nay xảy ra vào 9h41’ tối hôm qua trong khu vực Auzerais Avenue và Drake Street, gần Orchard Supply Hardware. Cư dân San Jose 26 tuổi Taylor Hildreth lái chiếc Dodge đời 2005 lưu thông trên đường Auzerais hướng tây thì lách sang bên phải vào làn dành cho xe đạp, va chạm vào chiếc xe van đang đậu bên đường trước khi đụng một người đi xe đạp. Nạn nhân tử vong tại hiện trường, danh tánh chưa được tiết lộ.

Hildreth dừng lại hiện trường. Anh ta bị bắt giữ, xộ khám vì bị tình nghi say rượu lái xe. Cảnh sát kêu gọi nhân chứng vụ tai nạn cung cấp thông tin. Cảnh sát điều tra Kelvin Phạm: 408-277-4654.

Nhà cháy đáng ngờ tại San Jose

Một vụ hoả hoạn đáng ngờ xảy ra ở San Jose vào 9h31’ tối hôm qua. Ngôi nhà bị cháy nằm trên dãy 900 đường 17th Street, gần ngã tư đường N.17 và đường E.Hedding Street. Lửa được khống chế gần cửa lớn và con đường bê tông. Trong nhà lúc đó có một phụ nữ và hai trẻ nhỏ, may mắn không có ai bị thương tích.

Có nhân chứng nhìn thấy một người đàn ông đứng ở góc ngôi nhà, vung tay lên rồi chuồn mất. Nhà chức trách hiện chưa xác nhận liệu nghi can có thể đã ném vật gây cháy vào nhà hay không.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT