Monday, March 27, 2023
spot_img

Connecticut phạt tiền đối với những người không đeo khẩu trang

 
 

Thống đốc Connecticut Ned Lamont sẽ ký lệnh cho phép chính quyền phạt người dân 100 đô la vì vi phạm quy định về mặt nạ của tiểu bang.

Ngoài khoản tiền phạt vì không đeo khăn che mặt, sắc lệnh hành pháp, dự kiến ​​sẽ được ký vào thứ Ba, sẽ bao gồm khoản tiền phạt 250 đô la cho việc tham dự các sự kiện trong nhà với hơn 25 người và các cuộc tụ tập ngoài trời hơn 100 người. Theo NBC News , những người chịu trách nhiệm cho các cuộc tụ tập đông người có thể bị phạt 500 đô la .

Việc công bố mức phạt cũng tạo ra cảm giác thống nhất trong tiểu bang, vốn đã có một số thành phố địa phương thực hiện các biện pháp trừng phạt riêng. chẳng hạn như, Simsbury đã thực hiện một khoản phạt 250 đô la cho các vi phạm về mặt nạ và điều chỉnh khoảng cách vào tháng Năm. Các tiêu chuẩn mới trên toàn tiểu bang sẽ thay thế các biện pháp địa phương hiện có.

“Nó lặp đi lặp lại đến mức chúng tôi cảm thấy đó là một việc thích hợp để làm,” Geballe nói.

Connecticut là một trong những điểm nóng sớm trong thời kỳ đại dịch, một phần có thể do vị trí gần Thành phố New York 

Các trường hợp nhiễm coronavirus đã được xác nhận ở bang này đã giảm đáng kể so với mức đỉnh của tháng 4, mặc dù các ca nhiễm mới đang tăng chậm trong vài tuần qua. Đã có gần 55.000 trường hợp và ít nhất 4.485 ca tử vong tại Bang kể từ khi đại dịch bắt đầu.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT