Thursday, March 30, 2023
spot_img

Cố vấn thanh thiếu niên dở trò sàm sỡ với học sinh

Cali Today News – Taylor Smith – cố vấn thanh thiếu niên tại một trường học ở San Jose – bị bắt giữ vì bị tình nghi giở trò bậy bạ với trẻ vị thành niên.

Nghi can 25 tuổi làm cố vấn chương trình YMCA ở trường Trung học Đệ nhất cấp Ida Price. Anh ta bị tố cáo sàm sỡ một nữ học sinh tham gia chương trình sau giờ học hồi tháng 9. Smith bị bắt giữ vào hôm thứ tư, hiện đang bị giam giữ tại nhà tù chính quận Santa Clara.

Tin Vắn:

San Jose: Thêm một vụ nghi can cố thủ trong nhà

Liên tiếp hai ngày, cảnh sát San Jose phải đối phó với hai nghi can cố thủ trong nhà.

Vào 10h40’ sáng thứ 5, đội Phản ứng Bí mật của Sở Cảnh sát thực hiện trát bắt giữ liên quan đến vũ khí tại một ngôi nhà trên dãy 1200 đường Flemming Avenue, phía đông San Jose. Nghi can từ chối ra gặp cảnh sát, một mình cố thủ trong nhà cho đến tận tối khuya. Ban đầu trong nhà còn có những người khác, nhưng họ thoát được ra ngoài. Đội SWAT (hay còn gọi MERGE) cũng có mặt tại hiện trường, tìm cách thuyết phục được nghi can ra hàng.

Vào hôm thứ tư, một nghi can ăn trộm tiệm O’Reilly chạy trốn vào một nhà dân trên dãy 1800 đường Clarice Drive, khu đông San Francisco, cố thủ 10 tiếng mới bị bắt.

Vịnh San Francisco: Hơn 23.000 người bị mất điện, hàng chục chuyến bay bị huỷ

Thời tiết mưa bão ở vùng Vịnh San Francisco đã khiến 23.000 người dân không có điện vào sáng thứ 6.

Theo công ty PG&E, 23.450 khách hàng đã chịu ảnh hưởng của đợt mưa đầu tiên, hai khu vực bị nặng nhất là đông vịnh (12.483 khách hàng) và Bắc Vịnh (10.340 khách hàng).

PG&E khuyến cáo người dân tránh xa đường dây điện, tránh dùng nến. Nếu bị cúp điện, hãy tháo nguồn điện các thiết bị điện tử để tránh mạch quá tải khi có điện lại.

Trong khi đó, điều kiện thời tiết cũng dẫn đến một loạt các chuyến bay tại phi trường quốc tế San Francisco bị huỷ hoặc hoãn. Tổng cộng có 58 chuyến bay bị huỷ.

Đây chỉ là ngày đầu tiên trong ba ngày mưa trên vùng Vịnh San Francisco.

Phát bao cát miễn phí ở Pleasanton

Thành phố Pleasanton mở trạm cung cấp bao cát miễn phí đầu tiên tại số 3333 đường Busch Road, và cũng là trạm cung cấp bao cát đầu tiên trên vùng Vịnh trong mùa này. Người dân có thể đến lấy bao cát các ngày trong tuần từ thứ hai cho đến thứ sáu từ 7h30’ sáng đến 3h30’ chiều. Người dân tự mang theo xẻng và các dụng cụ thích hợp.

Nhà chức trách không cho biết người dân nên đem theo giấy tờ chứng minh nơi cư trú hay không.

Fremont: 3 thanh thiếu niên dùng súng giả đi cướp của

Cảnh sát Fremont bắt giữ ba thanh thiếu niên bị tố cáo dùng súng giả đi cướp. Nhân viên cảnh sát phát giác ra nhóm ba thanh thiếu niên trong chiếc xe trùng khớp với nhận dạng xe nghi can liên can đến một vụ cướp có vũ trang xảy ra vào hôm thứ hai. Một người phụ nữ bị kẻ gian đeo mặt nạ cướp ngay trên lối ra vào nhà. Cảnh sát bắt giữ một thiếu nữ 17 tuổi và hai thanh niên 19 tuổi, thu giữ hai súng giả và một mặt nạ đỏ.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT