Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Cố vấn chiến dịch Trump dương tính khi tham dự cuộc họp báo với nhóm pháp lý

Một cố vấn cho chiến dịch tranh cử của Trump, người đã tham gia cuộc họp báo kéo dài vào tuần trước với một số luật sư của tổng thống đã xét nghiệm dương tính với coronavirus, ông ấy đã tweet hôm thứ Tư.

Boris Epshteyn cho biết: “Tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tôi đang gặp phải các triệu chứng nhẹ và đang tuân thủ tất cả các quy trình thích hợp, bao gồm cả cách ly và truy tìm liên lạc.

Epshteyn sát cánh cùng Rudy Giuliani, Jenna Ellis và Sidney Powell vào thứ Năm tại một cuộc họp báo, trong đó các thành viên của Tổng thống Trump Đội ngũ pháp lý của ông đã đưa ra những cáo buộc không được chứng minh và đôi khi âm mưu rằng cuộc bầu cử năm 2020 là gian lận và Trump đã giành chiến thắng 

Con trai của Giuliani, Andrew Giuliani, đã thông báo hôm thứ Sáu tuần trước rằng anh đã có kết quả xét nghiệm dương tính.

Mặc dù là người có liên hệ mật thiết với ít nhất hai trường hợp dương tính với coronavirus, Rudy Giuliani dự kiến ​​sẽ đến Gettysburg, Pa., Vào thứ Tư để tập hợp các nhà lập pháp GOP tiểu bang để loại bỏ những lo ngại về quá trình bỏ phiếu. Tiểu bang đã chứng nhận Tổng thống đắc cửjoe Biden với tư cách là người chiến thắng, nhưng Trump có thể xuất hiện khi ông tiếp tục nỗ lực gây nghi ngờ về kết quả.

Epshteyn phục vụ trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của Trump và trở lại làm cố vấn cho nhóm năm 2020 của tổng thống. 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT