Theo KSDK, con gái 11 tuổi của một cặp vợ chồng Missouri mắc bệnh coronavirus đã tìm thấy cha mẹ mình chết trong nhà của họ .

Cảnh sát Quận St. Louis đã có mặt ở hiện trường trong khu nhà 3500 của Glen Bay Drive ở Mehlville vào khoảng 10:30 sáng theo giờ địa phương ngày 18 tháng 2, đài báo đưa tin.

Các thành viên trong gia đình nói với các sĩ quan rằng người đàn ông và người phụ nữ đang cách ly trong nhà của họ sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19, căn bệnh do vi rút gây ra. Tên của họ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cả hai đều ở độ tuổi 40, theo các nhà chức trách.

“Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng cái chết của họ là do bất cứ thứ gì khác ngoài Covid-19 gây ra vào thời điểm này,” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Chuck Duy, người đã nói chuyện với một thành viên trong gia đình, nói với KSDK rằng vụ việc là một “điều khủng khiếp, bi thảm.”

Đứa bé 11 tuổi là con một.

“Để mất cả cha lẫn mẹ cùng một lúc đối với một đứa trẻ 11 tuổi, đó thực sự là một bi kịch,” ông nói,

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Missouri đã ghi nhận tổng cộng gần 520.000 trường hợp mắc bệnh Covid-19 và 8.404 trường hợp tử vong, theo  NBC News 

TH.