Một chuyến bay của United Airlines đã phải dừng khẩn cấp sau khi một người đàn ông “gây rối” cắn và đấm các hành khách khác, theo báo cáo của cảnh sát được USA Today đưa tin .

Phát ngôn nhân của Sở Cảnh sát Cơ quan Hàng không Hạt Charleston nói với USA Today rằng chuyến bay từ Newark đến Miami đã phải hạ cánh xuống Charleston, Nam Carolina, sau khi có “báo cáo về việc ai đó bị đứt tai”.

Một hành khách nói với cảnh sát rằng nghi can, được xác định là John Yurkovich, bị “kích động” sau một lần vào phòng vệ sinh. Yurkovich sau đó bắt đầu “la hét và đập phá xung quanh”, theo báo cáo của cảnh sát được USA Today đưa tin.

Sau đó, anh ta tiếp tục đánh một hành khách bằng “nắm đấm” và làm vỡ kính của họ, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Những người khác cố gắng kiềm chế Yurkovich nhưng nạn nhân ban đầu nhận một vết thương sâu ở tai trong cuộc ẩu đả, USA Today đưa tin. Một hành khách khác bị Yurkovich đấm và nói với cảnh sát rằng anh ta nghĩ rằng mũi của mình đã bị gãy, hãng truyền thông cho biết.

Tuy nhiên, một du khách khác đã bị thương trong vụ việc. Anh ta khai với cảnh sát rằng anh ta bị đấm vào “vùng thái dương”, theo USA Today.

Một bác sĩ trên chuyến bay đã cố gắng trấn an Yurkovich bằng cách tiêm Benadryl cho anh ta, báo cáo của cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đã bắt được Yurkovich sau khi chiếc máy bay được đưa đến cổng, USA Today đưa tin.

Tay của anh ta đã bị trói sau lưng bằng dây buộc và thắt lưng khi cảnh sát tiếp cận anh ta, hãng truyền thông cho biết.

Yurkovich bị bắt với cáo buộc “tàng trữ với ý định phân phối methamphetamine” sau khi cảnh sát tìm thấy 1,5 gam ma túy trong túi của anh ta, cảnh sát cho biết.

FBI cũng có các cáo buộc khác đang chờ xử lý đối với Yurkovich, USA Today đưa tin.

TH