Thursday, December 1, 2022
spot_img

Chủ tiệm tạp hóa gốc Việt rút súng bắn khách bị thương nặng

(CaliToday) – Một cuộc cãi vã giữa hai người đàn ông dẫn đến vụ nổ súng khiến một người được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện, và một người gốc Việt xộ khám. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h15’ chiều thứ 5 ngày 5 tháng 8 bên trong tiệm tạp hóa Fat Boys Express trên đường South Guignard Drive, thành phố Sumter do Châu Ngọc Phan làm chủ. Tại hiện trường, một người đàn ông 61 bị trúng 1 phát đạn, và ông được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện ở Columbia điều trị. 

Điều tra sơ bộ cho thấy, nạn nhân là khách vào cơ sở thương mại này mua đồ, và ông ta có cuộc cãi vã với chủ tiệm 45 tuổi trước khi Phan rút súng bắn. 

Hiện nhà chức trách chưa cho biết tình tiết sự việc dẫn đến cãi vã, giữa nạn nhân và nghi can có tranh chấp gì trước đó hay không. Cảnh sát cũng chưa cho biết thông tin cụ thể về khẩu súng gây án. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. 

Phan bị bắt giữ, đối mặt với cáo buộc cố sát và tàng trữ vũ khí trong một tội ác bạo lực. Chưa rõ nếu bị kết tội, nghi can sẽ đối mặt với mức án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Tổng hợp) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments