Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Chủ nhà tang lễ ở California bị buộc tội để 11 thi thể thối rữa

Các viên chức ở Los Angeles cho biết đã để thi thể của 11 người, bao gồm cả trẻ sơ sinh, bị thối rữa tại một nhà tang lễ hiện đã đóng cửa, các viên chức ở Los Angeles cho biết hôm thứ Sáu.

Mark Allen, chủ một nhà tang lễ ở Thung lũng San Fernando, đã bị buộc tội 22 tội nhẹ vì không chôn cất thi thể người đúng cách, văn phòng công tố viên thành phố Los Angeles cho biết trong một tuyên bố.

Theo tuyên bố, những thi thể chưa được chôn cất, không được hỏa táng “được tìm thấy trong các giai đoạn phân hủy và ướp xác khác nhau” hai lần trong năm ngoái.

Các nhà điều tra với các cơ quan tiểu bang và địa phương đã tìm thấy thi thể tại Mark B. Allen Mortuary and Cremations Services, Inc. sau khi người thân khiếu nại, một phát ngôn nhân của công tố viên  thành phố cho biết.

Theo một bản kiến ​​nghị do cơ quan Lễ tang và Nghĩa trang bang đệ trình nhằm tìm cách đình chỉ giấy phép của Allen, các thi thể được tìm thấy vào tháng 4 năm ngoái trong một kho lạnh không đạt chuẩn mà một nhân viên cơ quan đã phát hiện ra  trong một chuyến thăm bất ngờ.

Bên ngoài nhà tang lễ, người ta thấy ruồi bay xung quanh lỗ thoát khí của đơn vị cất giữ và các viên  chức đã quan sát thấy “mùi” phân hủy nặng và hôi “, bản kiến ​​nghị viết.

Theo cơ quan này, giấy phép của Allen đã bị thu hồi vào ngày 28 tháng 9 năm 2021.

Chủ cơ sở phải đối mặt với 11 năm tù và hình phạt tối đa là 110.000 USD.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments