Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Chủ cho thuê nhà giấu máy quay phim, thu được 2.100 hình ảnh ‘nhạy cảm’ của khách

Chủ nhà cho thuê ở Texas đang phải đối mặt với 15 tội danh khi bị cáo buộc đặt máy quay phim, sau khi các nhà điều tra phát hiện hơn 2.100 hình ảnh nhạy cảm của khách được chụp bởi một camera giấu kín trong phòng ngủ.

Jay Allee ban đầu bị bắt vào ngày 20 tháng 11 năm 2021, sau khi một người khách thuê  liên lạc với nhà chức trách về một camera trong phòng ngủ được ngụy trang thành bộ chuyển đổi điện.

Ở Texas, việc đặt máy quay lén là một trọng tội có thể bị phạt tù từ 180 ngày đến hai năm và phạt tiền lên đến 10.000 đô la. Theo Bộ luật Hình sự Texas, việc chụp ảnh, quay hình ở các khu vực  có sự riêng tư, chẳng hạn như phòng tắm hoặc phòng ngủ, mà không có sự đồng ý sẽ là trọng tội

Cảnh sát cho biết một vị khách đang ở tại một trong những nơi cho thuê của Allee bên ngoài San Antonio đã thông báo cho họ, sau khi họ phát hiện ra một camera trong phòng ngủ được ngụy trang thành một bộ chuyển đổi điện.

Theo KSAT-TV, cặp đôi bắt đầu nghi ngờ Allee sau khi chủ nhà đưa ra ý tưởng về việc ngắm hoàng hôn trên hiên nhà trong bộ đồ ngủ hoặc khỏa thân. Văn phòng cảnh sát trưởng quận Kendall ban hành lệnh khám xét vào ngày hôm sau.

Allee, 53 tuổi, ban đầu bị buộc tội với bốn tội danh quay lén hình ảnh, KSAT-TV đưa tin. Vào tháng 12, Allee lại bị bắt với cáo buộc bổ sung.

Một đơn kiện dân sự chống lại Allee vào ngày 1 tháng 12 cho rằng ông ta cố ý gây đau khổ và xâm phạm quyền riêng tư của khách.

Các luật sư Roger Bresnahan và Bianca Zuniga-Goldwater đại diện cho 17 cá nhân là nạn nhân của Allee.

Các nhà điều tra đã phát hiện hơn 2.100 hình ảnh khách khỏa thân và quan hệ tình dục trên máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động được liên kết với camera và được cho là của Allee.

Người ta tin rằng camera ẩn, có thể đã được thiết lập trong ít nhất 9 tháng nhưng chỉ được phát hiện lần đầu tiên vào tháng Bảy.

Tuy nhiên, luật sư của Allee nói với KSAT-TV rằng thân chủ của ông  ta hoàn toàn vô tội trước mọi cáo buộc

Người phát ngôn của Airbnb nói với Newsweek rằng Allee  phải tiết lộ camera ở các khu vực công cộng và camera không được phép đặt trong phòng ngủ, phòng tắm hoặc bất kỳ không gian nào được coi là riêng tư.

“Trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi nghiêm cấm các camera ẩn”, người phát ngôn cho biết. 

Cả VRBO và Airbnb đều xác nhận với Newsweek rằng danh sách của Allee đã bị xóa khỏi cả hai nền tảng và anh ấy đã bị cấm vĩnh viễn sử dụng các nền tảng này. “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments