Monday, December 4, 2023
spot_img

Cha mẹ bị bắt ở Bakersfield sau khi cậu bé 1 tuổi sử dụng fentanyl quá liều

BAKERSFIELD, Calif. ( KGET ) – Một cậu bé 1 tuổi đang hồi phục  sau khi sử dụng quá liều với fentanyl vào tuần trước và cha mẹ của cậu đang bị bắt giữ sau khi cậu bé , theo Sở Cảnh sát Bakersfield.

Cảnh sát cho biết vào ngày 15 tháng 1 ngay trước 2 giờ chiều, các cảnh sát đã được điều động đến một dinh thự trên đường Kroll gần đường Gosford vì một em bé không thở, theo một tuyên bố. Người gọi cho biết cậu bé không thở.

Khi các viên cảnh sát đến, họ bắt đầu hô hấp nhân tạo và hồi sinh thành công đứa trẻ và tiếp tục điều trị y tế cho đến khi nhân viên y tế đến, bộ cho biết. Đứa trẻ đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương và hiện đã được liệt kê là ổn định.

 

Cảnh sát sau đó biết được đứa trẻ đã dùng quá liều fentanyl do tiếp xúc với vật liệu tiêm chích ma túy, theo BPD. Fentanyl và dụng cụ tiêm chích ma túy đã được tìm thấy trong nhà và trong nôi của đứa trẻ, bộ cho biết.

Cả cha và mẹ đều bị bắt và bị buộc tội liên quan đến ma túy, theo BPD. Đứa trẻ hiện đang được các Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em giám hộ.

Cuộc điều tra đang được tiến hành.

Nếu bạn có thông tin liên quan đến vụ việc này, hãy gọi cho sở cảnh sát theo số 661-327-7111.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img